Thần Ma Đại Lục sắp mở giới hạn cấp độ lên cấp 65

Ngay từ giai đoạn Open Beta ra mắt vào ngày 31/05/2013, Thần Ma Đại Lục đã cho mở giới hạn đẳng cấp lên mức 59 với mong muốn người chơi có thể tham gia những tính năng hấp dẫn trong game. Thế nhưng, sau hơn một tháng ra mắt, giới hạn đẳng cấp 59 trở thành một rào cản khiến game thủ không thể tham gia khám phá những phó bản và tính năng hấp dẫn khác. Điều này đã khiến cho những game thủ đã từng chơi phiên bản nước ngoài cảm thấy khó chịu và mong muốn nhà phát hành CMN Entertainment nhanh chóng “mở khóa” đẳng cấp 60.

Thần Ma Đại Lục sắp mở giới hạn cấp độ lên cấp 65 1

Những game thủ đã từng chơi Thần Ma Đại Lục ở phiên bản nước ngoài trước đây đều biết, khi đạt đẳng cấp 60, người chơi sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn. Với đẳng cấp 60, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn tín ngưỡng cho mình. Theo Thần hay Ma, chỉ có những người chơi từ cấp 60 trở đi mới có khả năng lựa chọn. Do đó, đẳng cấp 60 là đẳng cấp then chốt, giúp người chơi có thể trải nghiệm tất cả những tinh hoa tiếp theo của thế giới phồn hoa Grand Mundo.

Thần Ma Đại Lục sắp mở giới hạn cấp độ lên cấp 65 2

Hàng loạt những ý kiến gay gắt trên diễn đàn Thần Ma Đại Lục yêu cầu nhà phát hành sớm mở rộng đẳng cấp nhân vật và cập nhật một số tính năng phù hợp để người chơi có thể thỏa mãn khát khao tìm hiểu nội dung game và khám phá những điều kỳ diệu còn ẩn tàng sau những bản đồ ẩn chưa được mở. Thế nhưng, câu trả lời từ phía những quản trị viên diễn đàn chỉ là “sẽ cập nhật trong tháng 7”.

Thần Ma Đại Lục sắp mở giới hạn cấp độ lên cấp 65 3

Trao đổi với chúng tôi về thông tin cập nhật Thần Ma Đại Lục trong tháng 7 này, đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cho biết: “Với mong muốn tạo cho người chơi một thời gian trải nghiệm, tìm hiểu game, kích thích cảm giác tìm tòi, khám phá game, thay đổi thói quen ăn xổi ở thì, chơi nhanh thắng nhanh của các thể loại webgame trong thời gian qua, chúng tôi đã chọn con đường phát triển chậm mà chắc, như tiến trình phát triển của các game cài đặt trên thế giới. Chúng tôi mong muốn người chơi có đủ thời gian để cảm nhận và thưởng thức trọn vẹn cái hay của nội dung game. Tuy nhiên, với đòi hỏi và mong muốn hiện tại của người chơi, chúng tôi đã và đang nỗ lực mang đến những cập nhật hấp dẫn và phù hợp, thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi Thần Ma Đại Lục. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cho mở giới hạn đẳng cấp đến mức 65, đồng thời sẽ cập nhật những tính năng hấp dẫn khác. Thời gian cập nhật chúng tôi sẽ thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông, nhưng chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành trước ngày 15/07/2013”.

Như vậy, người chơi Thần Ma Đại Lục sẽ có thể an tâm về bản cập nhật hoành tráng nhất sẽ xuất hiện trong tháng Bảy này. Dự kiến, bản cập nhật tháng Bảy của Thần Ma Đại Lục sẽ được bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới như chiến tranh công hội, mở tín ngưỡng, hệ thống sư đồ … Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: