Thần Ma Đại Lục sẽ sớm ra mắt trong mùa hè này

Như các bạn cũng đã biết, vừa qua công ty Perfect World đã có thông báo xác nhận việc bán bản quyền phát hành Thần Ma Đại Lục về Việt Nam cho CMN Entertainment. Và mới đây, đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này.

Thần Ma Đại Lục sẽ sớm ra mắt trong mùa hè này 1

Trao đổi với GameLandVN, ông Mạc Quang Huy, Trưởng dự án Thần Ma Đại Lục của CMN Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã hoàn tất hợp đồng với Perfect World trong việc độc quyền khai thác phát hành chính thức sản phẩm Thần Ma Đại Lục tại Việt Nam. Tên sản phẩm sẽ vẫn được giữ nguyên là Thần Ma Đại Lục nhằm tạo sự thân thuộc với cộng đồng game thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng ra mắt sản phẩm sớm trong mùa hè này, đáp ứng sự mong chờ của cộng đồng game thủ Việt Nam”.

Ông Mạc Quang Huy còn cho biết thêm, Thần Ma Đại Lục “chính chủ” sẽ có bản cài đặt lớn hơn khá nhiều so với các bản cài đặt của server lậu đã xuất hiện trên thị trường trong thời gian vừa qua. “Đây là sản phẩm chính thức nên các tính năng đã hoàn thiện và không gặp những lỗi như thường gặp trên các cụm máy chủ lậu. Tôi hy vọng những game thủ đã từng yêu thích Thần Ma Đại Lục phiên bản tiếng Anh sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ sản phẩm này, đồng thời là những khách hàng thông thái để lựa chọn những sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng”.

Thần Ma Đại Lục sẽ sớm ra mắt trong mùa hè này 2

Hiện tại, CMN Entertainment đã cho ra mắt trang giới thiệu Thần Ma Đại Lục tại địa chỉ thanma.vn. Đồng thời, fanpage chính thức của trò chơi này đã trình làng trên mạng xã hội Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: