Thần Ma Đại Lục về Việt Nam theo đường “chính ngạch”

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, một công ty phát hành game tại TP.Hồ Chí Minh vừa xác nhận hoàn tất thỏa thuận với công ty Perfect World (Trung Quốc) về việc đưa Thần Ma Đại Lục về Việt Nam. Đại diện đơn vị phát hành Thần Ma Đại Lục tại Việt Nam cho biết game hiện đang được bản địa hóa và sẽ trình làng trước kỳ nghỉ hè.

Thần Ma Đại Lục về Việt Nam theo đường “chính ngạch” 1

Trước đây, Thần Ma Đại Lục từng được phát hành tại Việt Nam nhưng không phải là phiên bản chính thức và được sự hỗ trợ từ nhà phát triển Perfect World. Bằng chứng là bản cài đặt của phiên bản này sẽ có dung lượng nhỏ hơn phiên bản chính thức sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đồng thời, khi Thần Ma Đại Lục được phát hành tại Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Perfect World nên sẽ được bổ sung các nội dung mới thường xuyên hơn.

Thần Ma Đại Lục về Việt Nam theo đường “chính ngạch” 2

Được biết, Thần Ma Đại Lục ban đầu có tên gọi là Project EM và được Perfect World phát triển với mục tiêu chinh phục cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Phía Perfect World cũng cho biết, đội ngũ phát triển của game không những là những thành viên tại Trung Quốc mà còn có nhiều nhân viên phát triển đến từ phương Tây. Ngoài ra bối cảnh của game trải dài từ nền văn minh Ai Cập cổ cho đến Hy Lạp, La Mã, nền văn minh Maya cổ đại, …

Hệ thống đồ họa của game cũng được đánh giá là khá đặc sắc và ấn tượng. Hệ thống chiêu thức cũng hoa lệ và không kém phần hoành tráng so với các trò chơi trực tuyến trước đây của Perfect World. Trò chơi này được ra mắt vào năm 2010 và đã có mặt tại nhiều khu vực trên toàn cầu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: