Thần Mộ Ký giảm giá vật phẩm đón “Cửu giới độc tôn”

Như chúng tôi đã có lần đưa tin, Thần Mộ Ký sẽ tổ chức giải đấu lớn thường niên mang tên “Cửu giới độc tôn” lần I tại hội chợ VCW EXPO năm nay. Đây không chỉ là giải đấu lớn đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Thần Mộ ký mà còn là sân chơi hấp dẫn, thú vị và nhiều bất ngờ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Thần Mộ Ký giảm giá vật phẩm đón “Cửu giới độc tôn” 1

Và nhân dịp chào mừng sự kiện VCW EXPO cũng như chào mừng giải đấu này, nhóm phát triển Thần Mộ ký quyết định thực hiện chương trình siêu khuyến mãi, giảm giá đến 25% cho toàn bộ các vật phẩm trong game. Bên cạnh đó, giá của hệ thống tự động trong game cũng sẽ được giảm đến 33%. Đợt giảm giá duy nhất này sẽ giúp cho các game thủ tham gia sự kiện “Cửu giới độc tôn” trở nên dễ dàng hơn, game thủ sẽ có điều kiện tốt hơn để chuẩn bị cho giải đấu này.

Cơn sốt giảm giá toàn bộ các vật phẩm đến 25% trong webgame Thần Mộ ký sẽ được bắt đầu từ ngày 01/07/2010 đến ngày 20/07/2010. Với mức giá hấp dẫn như thế này, nhóm phát triển Thần Mộ ký tin rằng chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho các game thủ một cơ hội mua sắm thỏa thích trong mùa Expo này. Xin chúc các game thủ của Thần Mộ ký sẽ tìm được những món hàng ưng ý với mức giá rẻ bất ngờ.

Bảng giá vật phẩm trong Thiên Khố:

Thần Mộ Ký giảm giá vật phẩm đón “Cửu giới độc tôn” 2

Bảng giá mới trong hệ thống Nhiệm vụ của Thần Mộ Ký:

Thần Mộ Ký giảm giá vật phẩm đón “Cửu giới độc tôn” 3

Hệ thống làm mới nhiệm vụ tại Ác Thành và Hoàng Cung

Thần Mộ Ký giảm giá vật phẩm đón “Cửu giới độc tôn” 4

Hệ thống tự động hoàn thành nhiệm vụ tuần hoàn

Thần Mộ Ký giảm giá vật phẩm đón “Cửu giới độc tôn” 5

Giảm giá khi leo lần 2, 3 của Phong Ma Tháp và Tỏa Tiên Tháp

Thần Mộ Ký giảm giá vật phẩm đón “Cửu giới độc tôn” 6

Hệ thống thám hiểm Động Phủ và Di Tích Cổ

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: