Tru Tiên “đụng độ” Thần Mộ Ký tại VCW Expo 2010

Bắt đầu từ ngày 15/07 – 18/07/2010 tại hội chợ triển lãm CNTT, điện tử, viễn thông Việt Nam (VCW Expo 2010) sẽ diễn ra hai sự kiện lớn của hai tựa game tiên hiệp do công ty VTC HCM phát hành là Tru Tiên và Thần Mộ Ký. Sự góp mặt của hai thể loại game đồng dạng tiên hiệp hứa hẹn góp thêm bầu không khí hội chợ VCW Expo 2010 nóng lên rất nhiều cùng với các hoạt động có tổng trị giá giải thưởng lên tới 70 triệu đồng.

Tru Tiên Hội – Khám phá EXPO

Sự kiện diễn ra trong suốt quá trình tổ chức hội chợ VCW Expo 2010 tại Trung tâm Hội Chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) là giải song đấu dành riêng cho các game thủ yêu thích Tru Tiên.

Bất kể bạn có phải là chiến binh kỳ cựu trong Tru Tiên hay là một game thủ “tay mơ”, chỉ cần các bạn có lòng đam mê nhiệt huyết là có cơ hội tham gia vào các trận chiến nảy lửa và nhận các phần quà hấp dẫn. Các game thủ tham gia vào giải song đấu của Tru Tiên đều được cung cấp đầy đủ các trang bị chiến đấu như: vũ khí, pháp bảo, pet, phi kiếm, máu, mana, ..

Tru Tiên "đụng độ" Thần Mộ Ký tại VCW Expo 2010 1

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các game thủ Tru Tiên Việt Nam khám phá cách xây dựng và sử dụng các nhân vật dùng trong “giải đấu PK liên server Quốc tế”dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 9/2010 tại Bắc Kinh (Trung Quốc) với sự tham gia của các nước có phát hành Tru Tiên.

Tổng giá trị giải thưởng cho Tru Tiên Hội tại hội chợ VCW Expo hơn 30 triệu đồng bao gồm: áo thun, thẻ Vcoin, vật phẩm trong game và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Thần Mộ Ký – Cửu Giới Độc Tôn

Sinh sau đẻ muộn hơn Tru Tiên rất nhiều, nhưng webgame tiên hiệp Thần Mộ ký cũng sẽ tổ chức một giải đấu PvP thường niên hoành tráng không thua gì “đàn anh” đi trước. Tại hội chợ VCW Expo năm nay, NPH VTC sẽ tổ chức giải đấu Cửu Giới Độc Tôn lần 1 nhằm tìm ra anh tài hào kiệt trên cả ba máy chủ Bồng Lai Thiên Cảnh, Tru Tiên Kiếm Trận và Bàn Long Giới Chỉ dành cho những game thủ yêu thích tựa game này.

Tru Tiên "đụng độ" Thần Mộ Ký tại VCW Expo 2010 2

Thật dễ dàng để đăng ký tham gia sự kiện nếu bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu do ban tổ chức đề ra: game thủ đạt cấp độ 75 trở lên đối với 2 máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh, Tru Tiên Kiếm Trận và đạt cấp độ trên 65 trở lên đối với máy chủ Bàn Long Giới Chỉ. Điều đặc biệt hơn trong giải đấu này là game thủ hoàn toàn có quyền ủy thác cho người chơi khác đấu giúp nếu bản thân người chơi đó không thể tới hội chợ.

Tru Tiên "đụng độ" Thần Mộ Ký tại VCW Expo 2010 3

Game thủ đoạt giải nhất sự kiện sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ hấp dẫn với Iphone 3G 8GB, Cúp lưu niệm của BTC cho mỗi máy chủ trị giá hơn 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng. Cùng với sự góp mặt của thí sinh đoạt giải cuộc thi “Truy tìm NPC Tiên Nữ” trong game sẽ hâm nóng bầu không khí của giải đấu cũng như hứa hẹn những cuộc “tranh hùng” đầy ấn tượng.

Với sự góp mặt của hai tựa game tiên hiệp của nhà phát hành VTC, VCW Expo 2010 sẽ là điểm nóng hấp dẫn dành cho các game thủ trong tháng 7 này. Địa chỉ để game thủ đến tham dự cả hai sư kiện trên là: Trung tâm Hội Chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. HCM.

Thông tin chi tiết về các sự kiện trên các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại trang chủ của Tru TiênThần Mộ Ký.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: