Thần sấm Thor xuất hiện trong BangBang Online

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành CMN Entertainment, trò chơi trực tuyến BangBang Online vừa ra mắt phiên bản 6.0 vào ngày 03/07/2013 vừa qua. Trong phiên bản mới, thần sấm Thor sẽ xuất hiện dưới hình hài một chiến xa trong game.

Thần sấm Thor xuất hiện trong BangBang Online 1

Theo đó, xe tăng Thor với kỹ năng Xích Tia Chớp tạo sát thương năng lượng lên mục tiêu, sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất trong những trận khiêu chiến. Đặc biệt, Thor sẽ là một cái tên cần đề phòng trong giải đấu sắp diễn ra trong thời gian tới. Bên cạnh đó, kỹ năng Đòn Trời Giáng với sự hình thành chùy Thor tại điểm mục tiêu sẽ là đòn dứt điểm, kết thúc nhanh trận đấu. Với sức mạnh như vậy, tay súng nào có Thor trong tay sẽ dễ dàng trở thành bá chủ trận đấu.

Thần sấm Thor xuất hiện trong BangBang Online 2

Cũng trong bản cập nhật lần này, BangBang Online cung cấp thêm bản đồ chiến đấu mới. Các tay súng sẽ thỏa khát khao chinh phục và chiến đấu của mình tại bản đồ PVE Thành phố chết. Tại bản đồ này, các tay súng sẽ khiêu chiến với những xác sống nhan nhản xuất hiện trong thành phố. Mô típ của các chiến lũy trong bản đồ này tạo cảm giác hoài cổ với những tia lazer cản trở và những vòng xích đầy nguy hiểm, giống như trò Contra ngày trước.

Thần sấm Thor xuất hiện trong BangBang Online 3

Nếu các tay súng muốn thể hiện đẳng cấp, thì bản đồ PVP Cuộc chiến tử thần sẽ lại là một chiến trường khốc liệt. Nơi đây, các tay súng sẽ có trải nghiệm “khoan cắt bê tông” đầy thú vị. Theo tiết lộ của nhà phát hành CMN Entertainment, Cuộc chiến tử thần là một dạng thử thách mới trong BangBang Online. Các tay súng sẽ hộ tống máy khoan sang địa phận của đối thủ, chính máy khoan này sẽ phá trụ chính của đối phương, giành lấy chiến thắng.

Thần sấm Thor xuất hiện trong BangBang Online 4

Ngoài ra, trong phiên bản 6.0 này, các tay súng cũng sẽ có thể thuê xe tăng dùng thử trước khi quyết định chọn chiến xa đó về đội của mình. Đây cũng là phiên bản mang tính đột phá khi hàng loạt tính năng, phụ bản mới được cập nhật, điều chỉnh chỉ số kỹ năng của một số chiến xa, giúp những người bạn đồng hành của các tay súng hoạt động chuyên nghiệp hơn, công thủ rõ ràng như chức năng vốn có của mình.

Theo nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, đây là phiên bản cập nhật đặc biệt dành cho các tay súng trước thềm mùa giải mới của BangBang Tournament sắp diễn ra. Song song với việc cập nhật phiên bản 6.0, máy chủ mới Thiên Yết cũng sẽ khai mở trên ZingMe vào ngày 04/07/2013.

Thông tin chi tiết về các hoạt động sắp diễn ra trong BangBang Online, các bạn có thể xem thêm tại website bangbang.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: