Thăng quan tiến chức trong Hùng Bá Thiên Hạ

Theo các thông tin mới cập nhật, Hùng Bá sẽ trình làng hệ thống quan chức trong phiên bản 5.0 ra mắt trong thời gian sắp tới. Với tính năng mới trong phiên bản 5.0 thì hành trình thăng quan tiến chức đã trở thành mục tiêu mới cho những người chơi yêu thích Hùng Bá Thiên Hạ.

131120_gamelandvn_hungbathienha02

Lôi đài thi văn và thi võ trong Hùng Bá Thiên Hạ

Lôi đài thi văn và thi võ trong Hùng Bá Thiên Hạ

Con đường thăng quan tiến chức của người chơi Hùng Bá Thiên Hạ sẽ được thực hiện qua lôi đài thi văn và lôi đài thi võ. Nếu như lôi đài thi văn là nơi để hiền tài khắp nơi thử tài thách trí qua những câu hỏi hóc búa của hệ thống thì lôi đài thi võ là nơi những anh hùng so tài chinh chiến và thể hiện võ công của mình. Mỗi người chơi khi tham gia giải đấu văn, võ đều phải có đẳng cấp cá nhân trên 60 và trải qua nhiều vòng thi cam go và thử thách.

131120_gamelandvn_hungbathienha04

Hệ thống quan chức của Hùng Bá Thiên Hạ 5.0

Hệ thống quan chức của Hùng Bá Thiên Hạ 5.0

Dựa theo thứ hạng đạt được qua việc tham gia các lôi đài, người chơi sẽ được đảm nhận chức quan tương ứng. Quan văn thì có Tiết Độ Sứ, Khâm Sai, Đại Học Sĩ…. Quan võ thì có Tuần Phủ, Đề Đốc, Trung Lang Tướng… Những người chơi đạt thành tích cao nhất trong lôi đài thi võ và lôi đài thi văn sẽ được vinh danh trên kim bảng đề danh.

Chức quan càng nhiều thì quyền lợi càng lớn

Chức quan càng nhiều thì quyền lợi càng lớn

Khi tiến lên một bậc trong hàng quan chức, người chơi cũng sẽ các quyền lợi tương ứng như mở chức năng kho báu quốc gia, cấm nói thành viên bất kỳ, sở hữu những biểu cảm mới, hiển thị chức vụ khi tán gẫu, bổ nhiệm các chức vụ thấp hơn hoặc triệu tập thành viên trong nhóm… Chức quan càng cao thì đặc quyền người chơi nhận được càng lớn.

Những người chơi đạt vị trí cao nhất trong lôi đài sẽ được vinh danh

Những người chơi đạt vị trí cao nhất trong lôi đài sẽ được vinh danh

Các chức quan trong Hùng Bá Thiên Hạ được chia thành chín cấp bậc từ nhất phẩm đến cửu phẩm. Mỗi phẩm giới hoàn toàn riêng biệt với nhau và đều có khả năng lực chiến. Tuy vậy, người chơi phải dùng điểm chiến tích có được thông qua sách chiến tích cao thăng để kích hoạt phẩm giới. Kích hoạt thành công, người chơi có thể tăng sao cho phẩm giới đó để tăng thuộc tính cộng thêm cho nhân vật.

Các bạn quan tâm tới các tính năng sẽ được cập nhật trong phiên bản 5.0 của Hùng Bá Thiên Hạ có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: