“Thánh Touch” xuất hiện!

Với 4 loại sàn (gà con, chuẩn, tự do, liên server), 7 chế độ nhảy (thường, couple, showdown, bubble, couple bubble, showdown bubble) và 6 cấp độ (từ 1 sao đến 6 sao), Touch mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để luyện tập và thể hiện tài năng. Tuy mới ra mắt vào ngày 21/11 nhưng đến nay đã xuất hiện khá nhiều người chơi tài năng và vượt qua cấp độ khó nhất: 6 sao không rớt nhịp nào.

Có thể nói nhảy thường là chế độ được nhiều người chơi lựa chọn nhất khi tiếp cận với Touch. Ngoài các bước nhảy cơ bản thì người chơi chỉ cần “cảm” đúng độ rơi của nhịp và bấm phím để đạt perfect thì sẽ nhận được kinh nghiệm và điểm cao. Tuy nhiên, với các bài nhạc có beat cực nhanh ở mức độ 5 hoặc 6 sao thì tỷ lệ đạt điểm tuyệt đối sẽ giảm lại khá nhiều, lúc này người chơi so tài với nhau chủ yếu dựa trên số combo sau mỗi bài nhảy. Với Touch, nếu rớt bất kỳ nhịp nào thì combo sẽ ngay lập tức trở về từ đầu nên việc giữ nhịp là cực kỳ quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất.

NiNa, một trong những người chơi Touch tài năng nhất tại Việt Nam

NiNa, một trong những người chơi Touch tài năng nhất tại Việt Nam

Hiện nay, beat nhanh nhất trong Touch là 171. Nhảy bài này ở chế độ 6 sao là cả một vấn đề đối với những người chơi mới tham gia vào Touch, kể cả các người chơi kỳ cựu của thể loại vũ đạo. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là bài khó nhất. Tùy vào cách phối và remix cũng như sự biên tập của nhà sản xuất, nhiều bài có beat chậm hơn nhưng vẫn khiến người chơi lỡ nhịp. Bí quyết để hoàn thành được các bài nhảy này là: nhanh tay, lẹ mắt, cảm nhạc tốt và tất nhiên, phải luyện tập nhiều lần!

Nếu chưa quen với các bài nhạc 3 hoặc 4 sao thì tốt nhất đừng chỉnh chế độ 6 sao. Bởi lẽ, chỉ cần nhìn kịp các mũi tên tiết tấu thôi là đã thấy rối mắt rồi. Tuy nhiên, các bạn nên luyện tập ngay từ bây giờ vì một cuộc thi hoành tráng sẽ được CMN Online tổ chức trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Touch các bạn có thể tham khảo thêm tại website touch.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: