Thập Nhị Chi Thiên 2 tiến hành closed beta tại Thái Lan

Thập Nhị Chi Thiên 2 (Twelve Sky II) có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam nữa. Đó chính là tên gốc của MMORPG Độc Bá Giang Hồ hiện đang do công ty Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Mặc dù bản quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á đã được Asiasoft Thái Lan mua bản quyền từ đầu năm 2009, nhưng phải mãi tới ngày 05/01/2010 vừa qua, công ty Asiasoft Thái Lan mới chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của tựa game này tại xứ chùa vàng.

Thập Nhị Chi Thiên 2 tiến hành closed beta tại Thái Lan

Đợt thử nghiệm closed beta của Thập Nhị Chi Thiên 2 tại Thái Lan chỉ diễn ra trong vòng 6 ngày và được chia làm 2 giai đoạn. Đợt closed beta 1 sẽ diễn ra từ ngày 05/01 đến 07/01/2010. Đợt closed beta 2 sẽ diễn ra từ ngày 08/01 đến ngày 10/01/2010. Vào ngày cuối cùng của mỗi đợt closed beta, Asiasoft sẽ tổ chức thi đấu Sinh Tử Chiến cho các game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Thập Nhị Chi Thiên 2 tiến hành closed beta tại Thái Lan

Được biết, Thập Nhị Chi Thiên 2 là tựa game MMORPG võ hiệp phương Đông do công ty Gigassoft (Hàn Quốc) phát triển từ tựa game Thập Nhị Chi Thiên (Twelve Sky). Game có hệ thống thi đấu PvP khá hấp dẫn và thu hút được nhiều game thủ tham gia. Ngoài ra chức năng phi thân cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của Thập Nhị Chi Thiên 2.

Ảnh: Asiasoft

Hàn Thiên Hải (Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: