Thế Giới Bá Vương được chia thành hai game mới

Theo các thông tin từ Asiasoft Việt Nam cho hay, hãng này vừa quyết định tách game Thế Giới Bá Vương thành hai game Bá Vương và Quyền Vương. Được biết, cả hai tựa game này đều là những tựa game đối kháng trực tuyến do CyberStep (Nhật Bản) phát triển.

Năm 2007, Asiasoft Việt Nam phát hành game Tiểu Bá Vương. Năm 2010, Asiasoft Việt Nam tiếp tục phát hành game Tiểu Bá Vương 2, đồng thời gộp hai game này thành một game lớn với tên chung là Thế Giới Bá Vương. Từ lúc phát hành đến nay, tuy cùng thể loại đối kháng nhưng mỗi game đều phát triển cộng đồng riêng và vững mạnh với những tính năng độc đáo của từng game được cập nhật thường xuyên.

Thế Giới Bá Vương được chia thành hai game mới 1

Chia sẻ về việc này, đại diện nhà phát hành Asiasoft Việt Nam cho biết: “Sau nhiều năm phát triển Tiểu Bá Vương 1 và Tiểu Bá Vương 2, tuy hai game này cùng thể loại nhưng lại những tính năng độc đáo của từng game từ đó hình thành nên những cộng đồng riêng và có sự khác biệt nhau. Cùng với kế hoạch sắp tới của nhà sản xuất CyberStep sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và định hướng riêng cho từng game để phù hợp hơn với cộng đồng từng game nên việc tách game là điều tất yếu phải làm. Đây được xem như là một động thái phá bỏ lớp áo Thế Giới Bá Vương vốn đã quá chật chội để mỗi game có những bước đi mới và phát triển tốt hơn”.

Hiện tại, Asiasoft Việt Nam đã trình làng trang chủ chính thức của Bá Vương và Quyền Vương. Các game thủ quan tâm tới hai tựa game này có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ bv.playpark.vn và qv.playpark.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: