Thế Giới Bá Vương: Hành trình Roadshow xuyên Việt

Từ 24/09 đến 10/11/2010, công ty Asiasoft sẽ khởi động Roadshow Thế Giới Bá Vương – Hành trình đến với game thủ trên 20 tỉnh thành trên cả nước.

Tại mỗi điểm dừng chân, game thủ và các chủ phòng máy sẽ có cơ hội trải nghiệm, tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn cùng Thế Giới Bá Vương. Với những hoạt động thiết thực, Roadshow Thế Giới Bá Vương – Hành trình xuyên Việt sẽ món quà tinh thần đầy ý nghĩa để tri ân cùng khách hàng và những đối tác đã đồng hành cùng Asiasoft trong thời gian vừa qua.

Thế Giới Bá Vương: Hành trình Roadshow xuyên Việt 1

Thế Giới Bá Vương sẽ mang đến cho game thủ và các chủ phòng net những hoạt động tiêu biểu sau:

Sân chơi GetAmped: Thế Giới Bá Vương sẽ tạo ra những sân chơi để game thủ được tham gia vào những hoạt động sôi nổi trong Thế Giới Bá Vương. Người chơi mới sẽ được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc trong quá trình chơi game gặp phải.

Đồng hành cùng khách hàng, tri ân đối tác: Nhiều hoạt động thiết thực mà công ty Asiasoft và Thế Giới Bá Vương sẽ dành tặng cho những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua như: giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới của Asiasoft, giao lưu cùng Nhà phát hành, thông tin mới nhất về các chương trình của Asiasoft trong năm 2010, …

Thế Giới Bá Vương: Hành trình Roadshow xuyên Việt 2

Tuyển chọn anh tài: Nhằm chuẩn bị cho giải đấu lớn Online Sea Game được tổ chức tại Singapore vào tháng 11/2010, Thế Giới Bá Vương sẽ tuyển chọn những game thủ xuất sắc từ mỗi tỉnh thành tham gia vào thi đấu vòng loại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nằm trong các hoạt động sôi nổi cùng Thế Giới Bá Vương, công ty Asiasoft mang theo một trò chơi không kém phần hấp dẫn để các game thủ trên khắp 20 tỉnh thành cùng khám phá đó là Linh Thú Online. Một trò chơi trực tuyến dành cho lứa tuổi teen về thú cưng và quái vật với những màu sắc, hình dáng, độc đáo trong cử chỉ hành động, và cũng cực “khủng” trong các chiêu thức chiến đấu đặc trưng của từng loài.

Đặc biệt, game thủ sẽ được chơi thử miễn phí Thế Giới Bá Vương và Linh Thú Online tại những tiệm net @Cafe mà đoàn dừng chân. Chương trình được tài trợ bởi Công ty cổ phần máy tính Hoàn Long.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: