Thế Giới Bá Vương khởi động chuỗi sự kiện tháng 9

Hòa cùng không khí chào mừng Lễ Quốc Khánh 02/09, Thế Giới Bá Vương đã mang đến cho công đồng game thủ Bá Vương thật nhiều niềm vui bất ngờ cùng những phần quà hấp dẫn về chất lượng lẫn số lượng.

Thế Giới Bá Vương khởi động chuỗi sự kiện tháng 9 1

Bắt đầu từ 02/09 đến 13/09/2010, Thế Giới Bá Vương đã tổ chức hàng loạt những sự kiện vô cùng hấp dẫn trong game như: tăng 150% gold trong server, khuyến mãi 5% giá trị mệnh giá khi nạp @Cash. Đặc biệt Thế Giới Bá Vương sẽ tặng đến các game thủ những trang bị hiếm và mạnh không hề có mặt trong cửa hàng mà chỉ có các Game Master mới có (Áo choàng thẩm phán cho Bá Vương 2 và trang bị thần sức mạnh Mahes cho Bá Vương 1). Đây là 1 món quà đặc biệt nhân dịp chào mừng Quốc Khánh của Bá Vương Team.

Thế Giới Bá Vương khởi động chuỗi sự kiện tháng 9 2

Ngoài ra, khi đăng kí ID game Thế Giới Bá Vương, người chơi sẽ nhận được vô số quà thưởng giá trị lên tới hàng chục trang bị để tận hưởng cảm giác chiến thắng. Bên cạnh đó còn có các sự kiện nhận quà hàng ngày và online nhiều nhận quà nhiều. Với số lượng quà khổng lồ của sự kiện người chơi có thể thoả thích khám phá Thế Giới Bá Vương.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Thế Giới Bá Vương, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: