Thế Giới Bá Vương tung sự kiện hỗ trợ người chơi mới

Thế Giới Bá Vương là một game khá lâu đời của nhà phát hành Asiasoft, gồm hai game Bá Vương 1 và Bá Vương 2. Cả hai game này đều thuộc thể loại game đối kháng, đánh võ theo phong cách vui nhộn và không kém phần máu lửa. Một mùa hè nữa sắp, đây cũng là lúc để kết nạp thêm nhiều thành viên mới và tuyển chọn đối thủ cho giải đấu eSport hàng năm của Thế Giới Bá Vương.

Vì vậy, từ ngày 12/04 đến 02/05, Asiasoft mở ra sự kiện “Bá Vương kết bạn” để hỗ trợ người chơi mới trong bước đầu làm quen với game, và hơn hết là rất nhiều quà tặng trong lẫn ngoài game dành cho tất cả game thủ của Thế Giới Bá Vương. Trong thời gian này, nhà phát hành Asiasoft cũng mở chức năng đăng kí nhanh, dễ dàng cho game thủ khi đăng kí tài khoản game.

Thế Giới Bá Vương tung sự kiện hỗ trợ người chơi mới 1

Ngoài ra, khi vào chơi Bá Vương 1 hay Bá Vương 2, game thủ đạt đến mốc điểm kinh nghiệm theo quy định sẽ được nhận những vật phẩm trong game có giá trị và hữu dụng. Cũng trong thời gian này, bên cạnh những hoạt động trong game các bạn còn có thể tham gia “Vòng quay may mắn” để ngẫu nhiên nhận được những vật phẩm có giá trị trong lẫn ngoài game.

Đặc biệt, Asiasoft vừa hợp tác với VTC Game giúp game thủ có thể dễ dàng chơi game Bá Vương bằng chính tài khoản VTC eBank mà game thủ đang có. Vì vậy, tất cả game thủ đều có thể tham gia sự kiện lần này và có cơ hội nhận thưởng như nhau.

Với sự kiện “Bá Vương kết bạn”, Asiasoft hy vọng sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và nhiều thông tin hữu ích cho tất cả các game thủ đã, đang và sẽ tham gia Thế Giới Bá Vương. Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện hỗ trợ người chơi mới của Thế Giới Bá Vương, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Asiasoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: