Thế giới kiếm hiệp đích thực trong VLTK phiên bản 3D

Vào sáng hôm qua, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đã chính thức bước vào đợt thử nghiệm lần thứ hai với số lượng game thủ tham gia đông đảo hơn. Trò chơi này hiện cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ không chỉ bởi nó là tựa game nối tiếp dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng mà còn bởi thế giới kiếm hiệp “đẹp như phim” sẽ khiến các game thủ tham gia game phải trầm trồ thán phục.

Có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là tinh hoa của nhiều năm phát triển dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ của Tây Sơn Cư Studio. Với Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, Tây Sơn Cư Studio đã tái hiện lên một thế giới rộng lớn để người chơi có thể trải nghiệm đủ mọi cảm giác khi bôn tẩu giang hồ trong game.

Hệ thống môn phái đa dạng

Theo lịch trình thiết kế ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ có 26 môn phái. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất vừa ra mắt tại Trung Quốc mới chỉ trình làng đến môn phái thứ 10 là Cái Bang. Trong đợt thử nghiệm lần hai đang diễn ra, các game thủ Việt Nam sẽ được khám phá với 9 môn phái là Thiếu Lâm, Thuần Dương, Vạn Hoa, Thất Tú, Thiên Sách, Tàng Kiếm, Đường Môn, Ngũ Độc và Minh Giáo. Với mỗi môn phái, các game thủ sẽ có hai hướng tu luyện khác nhau.

Thế giới kiếm hiệp đích thực trong VLTK phiên bản 3D 1

Có thể nói, thế giới trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đang thử nghiệm tại Việt Nam đã mở rộng hơn rất nhiều so với thời kỳ đầu mà trò chơi này mới ra mắt tại Trung Quốc. Nên nhớ rằng Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D lúc mới ra mắt tại Trung Quốc chỉ có ngũ đại môn phái là Thiếu Lâm, Thuần Dương, Vạn Hoa, Thất Tú và Thiên Sách.

Thế giới kiếm hiệp đích thực trong VLTK phiên bản 3D 2

Với cửu đại môn phái xuất hiện trong đợt thử nghiệm lần này, các game thủ Việt sẽ được thoải mái lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích nhất để hóa thân thành. Nếu bạn yêu thích các tuyệt học Dịch Cân Kinh hay Tẩy Tủy Kinh thì nên đến Thiếu Lâm Tự để thành một tăng nhân Thiếu Lâm. Hay nếu bạn yêu thích những chiến tướng trên lưng ngựa thì có thể đầu nhập vào Thiên Sách Phủ, đây cũng là môn phái duy nhất có thể chiến đấu trên lưng ngựa trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Nếu bạn muốn giang hồ khiếp sợ bằng cách sử dụng ám khí thì Đường Môn chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nói chung, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có đủ môn phái để các bạn lựa chọn và hóa thân thành các nhân vật mà các bạn đã từng yêu thích trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng.

Thế giới kiếm hiệp đẹp như phim

Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là tựa game được Tây Sơn Cư Studio phát triển dựa trên bộ engine do chính đơn vị này tự phát triển kết hợp với các công nghệ Nvidia Physyx và DirectX9 tạo nên một trong những tựa game kiếm hiệp hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Ngay từ khi mới ra mắt vào năm 2009, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đã được đánh giá cao hơn hẳn so với các tựa game do Trung Quốc phát triển tại cùng thời điểm đó. Sau 4 năm ra mắt, Tây Sơn Cư Studio đã không ngừng phát triển và nâng cấp đồ họa của game để tạo nên một thế giới kiếm hiệp “đẹp như phim”.

Thế giới kiếm hiệp đích thực trong VLTK phiên bản 3D 3

Theo giới thiệu thì trò chơi này được ứng dụng rất nhiều các hiệu ứng đồ họa hiện đại như đổ bóng, hiệu ứng ánh sáng thời gian thực và hiệu ứng thời tiết. Các hiệu ứng vật lý như động tác nhân vật, hiệu ứng chuyển động của quần áo, … đều được thể hiện rất chân thực và rõ nét trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Hệ thống khinh công, một trong những yếu tố tạo nên chất kiếm hiệp của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cũng được thể hiện rất chi tiết. Các nhân vật trong game có thể thực hiện các động tác khó mang tính biểu diễn như chạy nhảy trên mặt nước hay nhào lộn ngẫu hứng trên không.

Thế giới kiếm hiệp đích thực trong VLTK phiên bản 3D 4

Không chỉ có vậy, thế giới kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D còn hấp dẫn người chơi bởi bối cảnh, cốt truyện cũng như thân thế của các nhân vật trong trò chơi này. Nếu tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ thấy Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có rất nhiều điểm thú vị mà các trò chơi khác không có được. Bạn có biết, Lý Thừa Ân là một huyền thoại truyền kỳ của Thiên Sách Phủ. Chuyện tình ngang trái giữa Diệp Huy, nhị trang chủ của Tàng Kiếm Sơn Trang và Khúc Vân, giáo chủ Ngũ Độc Giáo cũng là một câu chuyện thú vị và hấp dẫn nếu các bạn chịu để ý và tìm hiểu.

Có lẽ cũng chính vì các lý do này mà Kingsoft đã phải đề ra phương thức thu phí giờ chơi để “chống gây nghiện” đối với các game thủ yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Thỏa mãn mong muốn trở thành đại hiệp võ lâm

Đã bước chân vào giang hồ, dù không ít thì nhiều ai cũng muốn được một lần vang danh thiên hạ và nhân sĩ võ lâm kính phục. Và Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ đáp ứng các nhu cầu vang danh thiên hạ của bạn thông qua loạt tính năng đặc sắc và hấp dẫn.

Thế giới kiếm hiệp đích thực trong VLTK phiên bản 3D 5

Lôi đài tại Lạc Dương Thành là một địa điểm tốt dành cho các bạn muốn được nhân sĩ võ lâm kính phục. Tất nhiên, để tham gia được lôi đài thì các bạn cần phải đạt tới cấp 70, đây cũng là giới hạn trong đợt thử nghiệm lần thứ hai này. Sau khi tỷ võ thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng thông qua NPC Tín Sử.

Với những người yêu thích các trận chiến hàng trăm, hàng ngàn người thì hệ thống chiến trường trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ giúp các bạn thỏa mãn yêu cầu này. Hiện có năm loại chiến trường trong game là Con Đường Tơ Lụa, Cổ Tam Quốc, Cửu Cung Kỳ Cốc, Thần Nông Nhân và Vân Hồ Thiên Trì. Đằng sau mỗi chiến trường là một câu chuyện dài kể về xung đột giữa hai thế lực Hạo Khí Minh và Ác Nhân Cốc. Dù sao đi chăng nữa, đây sẽ là vũ đài dành cho các cao thủ muốn thể hiện sức mạnh để áp đảo quần hùng khiến nhân sĩ võ lâm phải “ngả nón” kính phục.

Thế giới kiếm hiệp đích thực trong VLTK phiên bản 3D 6

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống nhiệm vụ trong game. Hệ thống nhiệm vụ trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D khá đa dạng. Với ba loại nhiệm vụ là nhiệm vụ tăng cấp, nhiệm vụ tuần hoàn và nhiệm vụ phe phái, người chơi sẽ có một cách trải nghiệm đầy đủ nhất khi phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp tình duyên đích thực của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Thực hiện các nhiệm vụ này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về bối cảnh trong trò chơi. Ngoài ra, những phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ giúp các bạn được thăng cấp, kiếm được trang bị tốt cũng như nâng cao danh vọng.

Trên đây mới là chỉ là một góc nhìn của người viết về Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D mà thôi. Để có trải nghiệm tốt nhất về trò chơi này, các bạn nên tải game về và tự mình thưởng thức để có thể biết hết được những điểm hay và dở của trò chơi này. Theo các thông tin mới nhất thì VNG đã bỏ chức năng kích hoạt tài khoản thử nghiệm. Các bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản Zing ID là có thể tham gia thử nghiệm game được rồi. Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm lần hai của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D các bạn có thể xem tại đây.

.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: