The Sims 4 có mặt trên PC và Mac vào năm 2014

The Sims 4, tựa game kế tiếp trong loạt game mô phỏng cuộc sống của hãng EA đang được Maxis phát triển và sẽ được phát hành trên PC và Mac vào năm tới (2014).

Theo các thông báo trên blog chính thức của EA, hãng sẽ tiết lộ thêm các thông tin liên quan đến game trong thời gian sắp tới. Tên miền thesims4.com cũng đã được kích hoạt và cho ra mắt trang giới thiệu. Trên trang giới thiệu của The Sims 4, người dùng có thể để lại email để đăng ký nhận các thông tin liên quan đến The Sims 4 từ EA.

The Sims 4 có mặt trên PC và Mac vào năm 2014 1

Một đại diện của Maxis chia sẻ: “Đối với The Sims 4, chúng tôi đã xem xét lại toàn bộ lịch sử phát triển của dòng game này cũng như xác định được những gì mà chúng tôi cho là cốt lõi tạo nên sự thành công của dòng game này. Chính vì vậy, chúng tôi đang lắng nghe các bạn và chúng tôi sẽ trở về với nguyên bản của The Sims. Chúng tôi nhận thấy đây là chìa khóa quan trọng để mở khóa các cách thức mới về sự tương tác giữa các nhân vật với nhau. Chúng tôi đang tập trung vào cách tương tác giữa các nhân vật với nhau và cách hành xử của người chơi trong game”.

Đại diện Maxis cũng hứa hẹn The Sims 4 là một sự cải tiến lớn trong việc tạo nhân vật, xây dựng và mua bán các công cụ. Phía Maxis cũng cho biết, đôi mắt của nhân vật sẽ đóng một vai trò quan trọng trong The Sims 4. Người ta nói rằng “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nhưng với chúng tôi “đôi mắt là cửa sổ nhìn vào tương lai của The Sims 4”.

Theo: Polygon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: