The Witcher 3 sẽ không có nội dung độc quyền

Trả lời giới truyền thông trước khi đưa The Witcher 3 đến với triển lãm E3 2014, đồng sáng lập của CD Projekt Red là Marcin Iwinski đã cho biết “The Witcher 3 sẽ không có nội dung độc quyền cho bất cứ hệ máy nào”.

Ông Marcin Iwinski chia sẻ: “Chúng tôi đối xử với người chơi bình đẳng. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ nội dung đặc biệt nào cho bất kỳ hệ máy nào và cũng không cố tình hoãn ngày phát hành của game trên một hệ máy nào vì có người trả tiền để chúng tôi làm thế”.

Trùm cuối của CD Projekt Red cũng cho biết người chơi sẽ có nhiều điều cần tìm hiểu về các tính năng hoạt động trực tuyến của The Witcher 3. Game chắc chắn sẽ không có chế độ chơi mạng vì thế điều này có thể là gợi ý về những bảng thành tích trực tuyến.

The Witcher 3 sẽ được phát hành cho các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Game sẽ không có phiên bản dành cho PlayStation 3 và Xbox 360 nhằm đảm bảo những trải nghiệm mà người chơi có được với The Withcher 3 chỉ có thể có được với hai hệ máy console mới. Dự kiến, The Witcher 3 sẽ được phát hành vào tháng 02/2015.

Lược dịch từ eurogamer.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: