Thêm một cặp đôi nữa nên duyên nhờ Gunny Online

Việc các cặp game thủ nên duyên nhờ game online nay đã không còn là chuyện hiếm tại Việt Nam nữa. Trước đây, khi nhắc tới các “bà mối” game online thì người ta thường nhắc đến các “lão làng” như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online hay PTV. Tuy nhiên, giờ đây danh sách đó đã bổ sung thêm hàng loạt tên tuổi mới toanh. Một trong những “bà mối” mát tay của làng game Việt là Gunny Online do công ty VNG phát hành.

Sau đám cưới của cặp đôi Võ Phượng Hoàn và Trần Lê Vũ vào cuối tháng 08/2010, các game thủ Gunny lại tiếp tục được đón tin vui khi 2 game thủ tại máy chủ Gà Con là TyToTyNho và VkYeuCkNgok đã cùng nhau lên xe hoa trong những ngày đầu năm này.

Thêm một cặp đôi nữa nên duyên nhờ Gunny Online 1

Tâm sự trên diễn đàn Gunny, TyToTyNho kể lại tình huống gặp gỡ giữa mình và “nửa kia”: “Mình tên là Long, còn VkYeuCkNgok tên là Trang. Lúc đầu Trang cũng là mem của guild khác rồi sang guild mình mới lập là guild *K_E_M*. Ban đầu gặp cũng chỉ là nói chuyện trong game thôi, nên cũng chả biết Trang là trai hay gái luôn. Mãi tới sau mới biết là con gái mà vẫn không tin, chỉ lúc gặp rồi mới tin. Ấy thế mà lúc mới gặp hai đứa tụi mình cứ kiểu như là ông trời sắp đặt trước. Và cho tới tận thời điểm giờ thì bọn mình đang chuẩn bị kết hôn vào ngày 12 âm lịch này. Lễ cưới của mình và Trang được tổ chức tại 129 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội”.

TyToTyNho cũng cảm ơn Gunny Online vì “đã cho 2 đứa mình quen biết nhau, cho mình có một cô vợ xinh và ngoan hiền”. Đặc biệt, TyToTyNho cũng bày tỏ mong muốn các game thủ Gunny tại Hà Nội cùng đến chung vui trong lễ cưới của anh chàng.

Ảnh: Gunny

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: