Gặp gỡ cặp uyên ương nên duyên vợ chồng nhờ Gunny

Quen nhau từ trong game, cưới nhau trong game rồi bây giờ là cưới thật ngoài đời, hai game thủ Võ Phượng Hoàn và Trần Lê Vũ đã cùng nhau lên xe hoa vào đầu tháng 8 vừa qua. Được biết, cặp đôi này hiện đang sở hữu hai nhân vật Vugakelly123 tại máy chủ Gà Chọi.

Nhân dịp này, đại diện Gunny Team đã có một buổi trò chuyện ngắn với hai nhân vật đặc biệt này. Mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online cùng theo dõi những chia sẻ của cặp uyên ương này về game cũng như cuộc tình từ game online nhé.

Gặp gỡ cặp uyên ương nên duyên vợ chồng nhờ Gunny 1

Cặp uyên ương Vuga và kelly123 tại trụ sở VNG.

Anh chị chơi Gunny lâu chưa? Bằng cách nào anh chị biết tới Gunny?

Vuga: Hai đứa mình chơi Gunny cũng gần 1 năm rùi, từ lúc mới ra server Gà Chọi. Thoạt đầu, mình vào ZingPlay chơi, sau đó phát hiện ra Gunny và chơi đến bây giờ.

Yếu tố nào của Gunny làm anh chị ấn tượng và cảm thấy thu hút nhất?

Kelly123: Gunny là một game rất vui nhộn và dễ thương. Mình vui sướng khi bắn được một phát đạn trúng “đích” hay vẫn phì cười khi thấy đối phương bắn hụt vì “gà” quá.

Một điểm ở Gunny nữa là, mình làm quen được rất nhiều bạn trong Gunny. Từ trước đến giờ mình chơi rất nhiều game, tuy nhiên Gunny là một trong những game mà mình tham gia nhiều hoạt động nhất và có được cộng đồng rộng nhất. Mình gắn bó với Gunny cho đến nay bởi vì cộng đồng.

Gặp gỡ cặp uyên ương nên duyên vợ chồng nhờ Gunny 2

Vuga và kelly123 hạnh phúc trong ngày cưới.

Vuga: Theo mình, Gunny dễ dàng thu hút vì bởi hình ảnh nhân vật rất dễ thương. Bên cạnh đó, vì là webgame nên mình có thể chơi ngay trên trình duyệt web mà không phải mất nhiều thời gian cài đặt như những game khác.

Anh chị có thể chia sẻ chút xíu về câu chuyện tình của mình được không ạ?

Kelly123: Có thể nói game online như ông tơ bà nguyệt se duyên cho hai đưa mình (cười). Cùng chơi Gunny, quen nhau trong game, chúng mình hay đi “war” cùng nhau lắm, có nhiều khi online vào game chỉ là cái cớ để có thể nói chuyện với nhau.

khi Gunny có tính năng đám cưới, hai nhân vât trong game của hai đưa mình cũng vào khu vực Lễ đường để làm đám cưới. Và đám cưới đó giờ đã trở thành hiện thực.

Gặp gỡ cặp uyên ương nên duyên vợ chồng nhờ Gunny 3

Đám cưới tràn ngập hạnh phúc của cặp game thủ Gunny.

Trong thời gian gần đây, game online đang là chủ đề tranh luận của khá nhiều tờ báo. Anh chị có thể cho biết quan niệm của mình về game online?

Vuga: Game online cũng như một liều thuốc vậy, khi bạn dùng vừa đủ và đúng liều lượng thì nó sẽ có lợi, nhưng dùng quá liều nó cũng sẽ trở nên tiêu cực mà thôi. Đối với mình, game online như một công cụ giải trí hiệu quả nhất sau một ngày làm việc căng thẳng.

Kelly123: Game có nhiều thể loại, do đó bạn nên lựa chọn các game phù hợp với lứa tuổi của mình. Game cũng làm một cầu nối của tình bạn, tình yêu.

Bản thân là một game thủ và có mối nhân duyên rất đẹp từ game online, anh chị có những chia sẻ gì với các bạn game thủ khác?

Kelly123: Hãy xem game như là một công cụ giải trí hiệu quả. Game cũng là một chiếc cầu nối giúp chúng ta có nhiều bạn mới, cũng như Vuga đã tìm được một nữa cho mình vậy (Cười).

Ảnh: Gunny

GAMELANDVN.COM (Theo Gunny)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: