Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử

Thời gian vừa qua, nhà phát hành Asiasoft đã cho ra mắt một trang giới thiệu mới mang tên Thiên Mệnh Anh Hùng tại địa chỉ thienmenh.asiasoft.vn. Nhiều game thủ đã đồn đoán rằng đây là trang giới thiệu cho một trò chơi mới sắp được Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ Asiasoft thì đây thực chất chỉ là phiên bản mới của Thiên Tử Online.

Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử 1

Thiên Tử Online là trò chơi nhập vai trực tuyến do Snail Game (Trung Quốc) phát triển và Asiasoft phát hành tại Việt Nam từ năm 2010. Với phiên bản mới Thiên Mệnh Anh Hùng và rất nhiều thay đổi, Asiasoft mong muốn đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về trò chơi này. Theo lời giới thiệu từ Asiasoft, những thay đổi mới này sẽ khiến nhiều game thủ kinh ngạc vì cứ như là một trò chơi mới hoàn toàn.

Nâng cấp hình ảnh lên 3D

Toàn bộ hình ảnh và đồ họa của Thiên Tử sẽ nâng từ 2,5D lên 3D. Sự thay đổi này có thể thấy ngay tạo giao diện tạo nhân vật trong game. Ở phiên bản Thiên Mệnh Anh Hùng, người chơi có thể cảm nhận nhân vật mình sẽ gắn bó trên con đường khám phá tiếp theo khi đã phác họa rõ nét vũ khí và ngũ hành mà nhân vật có thể đạt tới cũng như hình ảnh khi hợp thể với thần thú đặc trưng.

Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử 2

Ngay khi vào game, người chơi cũng có thể cảm nhận sự thay đổi một cách rõ rệt khi hình ảnh game chi tiết và trau chuốt hơn phiên bản cũ rất nhiều.

Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử 3

Ở phiên bản cũ, boss trong khá bình thường và khó nhận biết, thì ở phiên bản này ngay cả các boss nhỏ cũng rất ngầu và kèm theo đó là “dấu hiệu tử thần”.

Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử 4

Hệ thống thú cưng và thần thú hoàn toàn mới

Trong phiên bản Thiên Mệnh Anh Hùng, ngoài các pet mới thông thường thì còn có sự xuất hiện của hai linh sủng mới và hai thú cưng hoàng kim “Kiếm Hồn” mang đặc trưng của hai hệ sức mạnh và trí lực trong Thiên Tử Online.

Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử 5
Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử 6

Cập nhật bản đồ và phó bản mới

Cũng trong bản cập nhật lần này, các game thủ Thiên Tử Online sẽ được trải nghiệm khi tham gia vào bản đồ mới Thủy Phách Lương Sơn. Đồng thời các phó bản Chúc Gia Trang, Thủ vệ Tiêu Minh Thành, … cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản Thiên Mệnh Anh Hùng.

Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản mới của Thiên Tử 7

Ngoài ra, hầu hết các tính năng mới trong phiên bản Thiên Mệnh Anh Hùng đều nhắm đến những người chơi mới tham gia game, từ hệ thống hợp thành trang bị, nhiệm vụ cho đến các chức năng khác trong game. Thông tin chi tiết về các tính năng mới của phiên bản Thiên Mệnh Anh Hùng, các bạn có thể xem tại trang chủ chính thức của Thiên Tử Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: