Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (hay Moonlight Blade) tại Hàn Quốc sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ ngày 29/03 đến ngày 02/04/2017. Những người chơi có tài khoản Nexon và số điện thoại Hàn Quốc có thể đăng kí tham gia thử nghiệm từ ngày 13/03 đến ngày 26/04/2017.
Theo các thông tin mà Tencent Games mới công bố, trong bản cập nhật ra mắt vào ngày mai (07/03/2017), người chơi Thiên Nhai Nguyệt Đao sẽ được đón nhận hai bộ thời trang mới là Phương Tư - Thiên Hoa và Tâm Vương - Tiểu Hồng Nương.
Tại triển lãm G-STAR 2016, Nexon đã công bố một trailer giới thiệu tạo hình loli trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sắp được công ty này phát hành tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên mẫu tạo hình loli của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao xuất hiện trước công chúng.
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mới cập nhật phiên bản mới vào sáng nay với xuất hiện của trang bị mới lung chú, thuộc tính nhân vật mới, ngoại trang mới, cập nhật sự kiện Thất Tịch và tiến hành chỉnh sửa kĩ năng của các môn phái làm cân bằng game.
Chào đón môn phái mới Thần Đao mới có mặt trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vào ngày 01/07/2016 vừa qua, hai cosplayer Tiểu Nhu và Tiểu Tiểu Bạch đã trình làng một bộ ảnh cosplay rất ấn tượng về Lộ Tiểu Giai, chưởng môn nhân của Thần Đao Môn và A Noãn, thiên tài thuần ưng của Thần Đao Môn.
Theo các thông tin mà Tencent Games mới công bố, trong bản cập nhật mới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt vào ngày 01/07/2016 tới đây, bên cạnh môn phái mới Thần Đao, những người yêu thích Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn được đón nhận một loạt ngoại trang mới.