Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố Di Hoa Cung 1
Tencent Games đã công bố các thông tin liên quan đến Đông Hải Di Hoa Cung, môn phái mới nhất sắp có mặt trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Dự kiến, Di Hoa Cung sẽ được trình làng vào quý 2 năm nay.
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt loạt trang phục mới 2
Chào đón Tết Nguyên Đán 2018 và Lễ Tình Nhân 2018, Tencent Games đã công bố loạt trang phục mới dành cho những người yêu thích thời trang trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Các trang phục này sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 02/2018.
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật 2018 3
Cách đây vài ngày, Tencent Games đã công bố lịch cập nhật trong năm 2018 của game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Theo đó, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng ba phiên bản mới theo các chủ đề Xuân, Hạ, và Thu Đông.
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc 6
Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (hay Moonlight Blade) tại Hàn Quốc sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ ngày 29/03 đến ngày 02/04/2017. Những người chơi có tài khoản Nexon và số điện thoại Hàn Quốc có thể đăng kí tham gia thử nghiệm từ ngày 13/03 đến ngày 26/04/2017.
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ thời trang mới 7
Theo các thông tin mà Tencent Games mới công bố, trong bản cập nhật ra mắt vào ngày mai (07/03/2017), người chơi Thiên Nhai Nguyệt Đao sẽ được đón nhận hai bộ thời trang mới là Phương Tư - Thiên Hoa và Tâm Vương - Tiểu Hồng Nương.
Nexon hé lộ tạo hình loli của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao 8
Tại triển lãm G-STAR 2016, Nexon đã công bố một trailer giới thiệu tạo hình loli trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sắp được công ty này phát hành tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên mẫu tạo hình loli của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao xuất hiện trước công chúng.
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt trang bị mới lung chú 9
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mới cập nhật phiên bản mới vào sáng nay với xuất hiện của trang bị mới lung chú, thuộc tính nhân vật mới, ngoại trang mới, cập nhật sự kiện Thất Tịch và tiến hành chỉnh sửa kĩ năng của các môn phái làm cân bằng game.
Chiêm ngưỡng cosplay Thần Đao cực ấn tượng 10
Chào đón môn phái mới Thần Đao mới có mặt trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vào ngày 01/07/2016 vừa qua, hai cosplayer Tiểu Nhu và Tiểu Tiểu Bạch đã trình làng một bộ ảnh cosplay rất ấn tượng về Lộ Tiểu Giai, chưởng môn nhân của Thần Đao Môn và A Noãn, thiên tài thuần ưng của Thần Đao Môn.