Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật 2018

Cách đây vài ngày, Tencent Games đã công bố lịch cập nhật trong năm 2018 của game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Theo đó, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng ba phiên bản mới theo các chủ đề Xuân, Hạ, và Thu Đông.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật 2018 1

Phiên bản Hàn Quốc của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ được vận hành bởi nhà phát hành game online hàng đầu xứ sở kim chi Nexon. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được Nexon giới thiệu lần đầu tại triển lãm G-STAR 2015 và trải qua ba năm chuẩn bị trước khi chính thức ra mắt vào ngày 25/01/2018.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật 2018 2

Trong năm 2018, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng ba phiên bản lớn, gồm: Giang Hồ – Hoa Khai, Đông Hải – Di Hoa, và Thiên Hạ – Trận Doanh.

Giang Hồ – Hoa Khai

Đây là phiên bản đầu tiên của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong năm 2018 với nội dung được lấy cảm hứng từ mùa xuân. Nội dung chính của phiên bản này là các sự kiện lớn được tổ chức vào tháng 05/2018 cùng với lối chơi mới “Nhất Đại Tông Sư”.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật năm 2018

Đông Hải – Di Hoa

Đông Hải – Di Hoa tâm điểm của năm 2018 với sự xuất hiện của môn phái mới “Đông Hải Di Hoa”. Cùng với sự xuất hiện của môn phái mới Đông Hải Di Hoa là phó bản mới “Đông Hải Hội Tứ Minh”. Một nội dung rất đáng chú ý khác của phiên bản Đông Hải – Di Hoa là giải đấu “Kiếm Đãng Bát Hoang Trung – Hàn Khiêu Chiến”, giải đấu PvP dành cho cộng đồng game thủ Trung Quốc và Hàn Quốc tại triển lãm G-STAR 2018.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật năm 2018

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật năm 2018

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật năm 2018

Thiên Hạ – Trận Doanh

Thiên Hạ – Trận Doanh là phiên bản cuối cùng của năm 2018 với chủ đề “Thiên Hạ Lưỡng Phân”. Đúng như tên gọi, người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ phải lựa chọn một trong hai trận doanh Thanh Long Hội hoặc Thiên Phong Minh. Đứng đầu Thanh Long Hội là Thẩm Cô Hồng muốn dùng sức mình giữ gìn thiên hạ. Minh chủ Thiên Phong Minh Đường Thanh Phong vì vạn người cầu tâm tự tại.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao công bố lịch cập nhật năm 2018

Ngoài sự xuất hiện của song trận doanh, phiên bản Thiên Hạ – Trận Doanh còn có sự xuất hiện của “Khiết Đan đệ nhất mĩ nhân” Quan Âm Nô thần bí nhưng cũng không kém phần xinh đẹp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: