Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt trang bị mới lung chú

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, bản cập nhật mới nhất của game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mới được Tencent Games trình làng vào sáng nay (03/08/2016). Tâm điểm của phiên bản này là sự xuất hiện của trang bị mới lung chú, thuộc tính nhân vật mới, ngoại trang mới, cập nhật sự kiện Thất Tịch và tiến hành chỉnh sửa kĩ năng của các môn phái làm cân bằng game.

Trang bị mới lung chú

Trang bị mới lung chú hiện đang được thử nghiệm tại cụm máy chủ Huyết Hải Phiêu Hương với các tính năng liên quan đến cấp độ và hiệu quả ở một số vị trí nhất định. Mở đầu chính là đồ trang sức lung chú và bao tay rơi ở các phó bản cấp 86 và 90. Các bộ phận khác sẽ được trình làng trong các bản cập nhật kế tiếp.

Hiệu quả lung chú: Được hiệu quả cường hóa của kĩ năng. Lên tới cấp 9 sẽ có hiệu ứng hoa lệ của kĩ năng. Ngoài ra thuộc tính của lung chú có thể tăng thêm một số thuộc tính chiến đấu.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt trang bị mới lung chú

Thu hoạch lung chú: Vượt qua phó bản 86 và 90 sẽ nhận được vật phẩm để đổi lung chú. Sau khi thu hoạch được vật phẩm có thể đến gặp thương nhân đổi lung chú tại Khai Phong (2275.1129) và Hàng Châu (1659.666). Hoặc trên giao diện Tài Phú có trong nút Y có thể đổi ở mục Trang Bị Hối Đoái (装备兑换), đổi trang bị của tất cả môn phái. Những vật phẩm này có thể bán trực tiếp cho cửa hàng để đổi lấy tài liệu nâng cấp lung chú.

Cường hóa và thăng cấp lung chú: Bấm phím B chọn Đả Ma (打磨) để cường hóa lung chú, lúc này hệ thống sẽ hiện thị giao diện để cường hóa. Dùng tài liệu cường hóa lung chú kèm theo vàng khóa sẽ được kinh nghiệm lung chú dùng để tăng cấp độ của lung chú lên.

Trang bị lung chú sau khi thăng cấp sẽ chuyển thành khóa, hiệu ứng của lung chú sau khi thăng cần cấp độ của trang bị đạt đến mức độ nhất định mới có thể kích hoạt. Tuy nhiên, tính đến nhu cầu tăng cấp độ của mỗi loại trang bị thì phiên bản tiếp theo sẽ điều chỉnh lại. Trong phiên bản hiện tại, lúc cường hóa lên cấp độ của trang bị chỉ có thể lấy trang bị PVP hoặc PVE, không thể hỗn hợp. Ví dụ như nâng cấp độ của trang bị PVP cũng không đồng nghĩa sẽ nâng cấp độ trang bị của trang bị PVE lên.

Lưu ý: Lung chú có thể chuyển cường hóa, nhưng chỉ có đồ trang bị 81 trở lên mới có thể kế thừa. Hơn nữa, trong cùng một bộ trang bị không có thuộc tính của lung chú, sau khi thay đổi trang bị, thì trang bị đã kích hoạt hiệu ứng lung chú vẫn có hiệu lực.

Thuộc tính nhân vật mới

Trong bản cập nhật mới ra mắt, Tencent Games đã bổ sung thêm thuộc tính mới ngự thương (御伤) có tác dụng miễn dịch với sát thương của các NPC trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Các trang bị PvE vàng và tím rơi từ các phó bản cấp thấp đều được bổ sung thêm thuộc tính mới ngự thương giúp người chơi có thể vượt qua các phó bản dễ dàng hơn, đồng thời tăng giá trị của trang bị PvE.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt trang bị mới lung chú

Ngoại trang mới

Bản cập nhật mới ra mắt của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mang đến hàng loạt ngoại trang mới, bao gồm: ngoại trang mới, ngựa mới, yên ngựa mới, vật trang sức mới, khôi lỗi mới, màu nhuộm mới.

  • Ngoại trang mới Tâm Vương – Bão Xuân Phong
  • Ngựa mới Thiên Lý Tố
  • Yên ngựa mới Yến Song Phi
  • Mặt nạ mới Tầm Mộng Hoan
  • Trang sức mới Linh Thù – Thước Thượng Tâm Đầu
  • Khôi lỗi Công Tôn Tiểu Hồng
  • Màu nhuộm mới Huyền Dạ, Kim Huyền và Trúc Thanh

Nguồn:
8月3日服务器例行维护公告. Thông báo của Tencent Games trên trang chủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: