Thiên Nộ bị hạ, nhân sĩ Thiên Tử xôn xao đòi update

Ma Nhện Khủng Khiếp là một trong ba boss Thiên Nộ cực mạnh ở phiên bản hiện tại của Thiên Tử do công ty Asiasoft phát hành vào tháng 08/2010. Được xem như Boss Thiên Nộ mạnh nhất, Ma Nhện Khủng Khiếp là nỗi ám ảnh của biết bao nhân sĩ ở map Linh Lâm nói riêng và các nhân sĩ giang hồ Thiên Tử nói chung.

Ngoài level vượt trội so với các game thủ Thiên Tử, Ma Nhện Khủng Khiếp còn sở hữu một lượng máu khổng lồ khiến cho con boss này là một đối thủ đáng gờm và cực khó nhằn. Tuy nhiên, không có chướng ngại vật nào là không thể vượt qua.

Thiên Nộ bị hạ, nhân sĩ Thiên Tử xôn xao đòi update 1

Ma Nhện Khủng Khiếp – Boss Thiên Nộ mạnh nhất của Thiên Tử.

Ngày 01/10/2010 vừa qua, các thành viên của bang Deviant đã cùng hợp sức, hạ gục boss Thiên Nộ cuối cùng trong phiên bản hiện tại của Thiên Tử.

Một ngày sau khi boss Yêu Xà Ngàn Năm tiếp tục quy hàng dưới chân các anh hùng của Deviant. Nhàm chán và cho đó là thành tích quá đỗi bình thường, một vài thành viên của Deviant đưa ra ý kiến tiêu diệt Ma Nhện Khủng Khiếp tại Linh Lâm giúp cho nhân sỹ giang hồ yên ổn hơn trên con đường trở thành Thiên Tử. Cộng thêm buổi tối nhiều niềm vui khi giữ được chủ doanh và chiếm đóng thành công 1 phó doanh nữa. Quyết tâm đã đẩy lên cao trào, các thành viên của Deviant hồ hởi về Linh Lâm tập kết. Những thành viên nhỏ tuổi vì giữ sức khỏe, công việc, học tập nên đã nghỉ sớm. Các thành viên còn lại với số lượng tuy không nhiều nhưng đồng lòng đoàn kết, quyết tâm tiêu diệt Ma Nhện Khủng Khiếp.

Thiên Nộ bị hạ, nhân sĩ Thiên Tử xôn xao đòi update 2

Ma Nhện Khủng Khiếp đã gục ngã dưới chân bang Deviant.

Sau chiến thắng của bang Deviant trước Ma Nhện Khủng Khiếp, boss Thiên Nộ cuối cùng của phiên bản hiện tại, nhân sĩ giang hồ xôn xao đòi Asiasoft update phiên bản mới cho Thiên Tử. Những tính năng mới đặc sắc, những thử thách mới cam go hơn là điều được mong đợi nhiều hơn cả.

Một số hình ảnh về trận tiêu diệt boss Ma Nhện Khủng Khiếp của bang Deviant:

Thiên Nộ bị hạ, nhân sĩ Thiên Tử xôn xao đòi update 3

Ma Nhện Khủng Khiếp với những chiêu đánh lan liên tục.

Thiên Nộ bị hạ, nhân sĩ Thiên Tử xôn xao đòi update 4

Các thành viên của Deviant liên tục ngã xuống.

Thiên Nộ bị hạ, nhân sĩ Thiên Tử xôn xao đòi update 5

Ma Nhện Khủng Khiếp đã không còn “khủng khiếp” nữa.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: