Thiên Thư ra mắt quốc chiến từ ngày 13/11

Theo các thông tin mới cập nhật, tính năng quốc chiến của webgame Thiên Thư đã được trình làng vào sáng nay (13/11/2015). Quốc chiến được đánh giá là chiến trường hoành tráng và nhiều thách thức dành cho những người yêu thích Thiên Thư.

Quốc chiến trong Thiên Thư là chiến trường lớn vượt ra khỏi giới hạn một máy chủ, mở rộng đến toàn cõi Thiên Thư. Thanh thế của mỗi nhân vật không còn bó hẹp trong một phạm vi nhất định mà được vinh danh ở giữa hàng nghìn người chơi. Kĩ năng, trình độ của người chơi được công nhận, tiếng tăm được vang xa. Từ đó, sự tương tác giữa người chơi với nhau sẽ ngày càng thêm bền chặt.

Thien Thu ra mat quoc chien tu ngay 13/11

Thiên Thư có tổng cổng 10 bản đồ quốc chiến. Trong mỗi bản đồ sẽ có những thành trì khác nhau và luôn có các danh tướng của người chơi trấn giữ. Khi tham gia quốc chiến, người chơi phải tiêu diệt tướng sĩ và chiếm lĩnh thủ thành để có được danh hiệu và tích lũy pha lê tím. Pha lê tím sẽ giúp người chơi có cơ hội đổi danh tướng và thần binh. Vào 22h00 hàng ngày, quốc chiến kết thúc, hệ thống ghi nhận thành tựu và phát thưởng cho các nhân vật tham gia.

Thien Thu ra mat quoc chien tu ngay 13/11

Tùy thuộc vào thứ hạng mà nhân vật nhận được danh hiệu và số lượng vàng tương ứng. Cụ thể, Thần Uy, Quân Vương và Vô Thượng nhận 450 vàng; Uy Vũ nhận 600 vàng; Đức Tôn, Quần Hùng và Vương Giả nhận 750 vàng; Vương Tôn nhận 900 vàng.

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới của webgame Thiên Thư có thể tham khảo thêm các thông tin từ trang chủ chính thức của webgame này tại địa chỉ tt.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: