Thiên Tử: Các bí quyết làm giàu đơn giản, dễ áp dụng

Mục tiêu của người chơi luôn là một chữ “Pro”, nhưng mấy ai có thể đạt được. Với những người đã chơi nhiều và hiểu biết nhiều đã khó, với những người chơi mới lại càng khó hơn. Thế giới game online cũng như một xã hội thu nhỏ, ngoài việc thể hiện đẳng cấp (level) thì việc quan tâm thứ hai của game thủ đó chính là khả năng tài chính.

Thiên Tử: Các bí quyết làm giàu đơn giản, dễ áp dụng 1

Trong Thiên Tử Online, hầu hết việc tiền bạc lưu thông trong game đều sử dụng bằng ngân phiếu. Tuy nhiên, hầu hết người chơi đều chỉ biết quy đổi từ kim tử (vàng) sang ngân phiếu bằng cách nạp @Cash. Nhưng không phải game thủ nào cũng sẵn sàng nạp @Cash, từ đó một nhu cầu mới được phát sinh là làm sao để kiếm ngân phiếu?

Với mỗi game online, ngay từ khi thiết kế nhà sản xuất đều tính toán đến sự cân bằng trong hệ thống game, bao gồm sự cân bằng giữa các lớp nhân vật, kỹ năng và tiền tệ …. Thực tế, mỗi tính năng trong game đều nhằm phục vụ cho một nhu cầu nào đó của người chơi. Việc lợi dụng những tính năng đó để làm giàu tùy thuộc vào sự am hiểu về game của mỗi người chơi.

Dưới đây là một số cách làm giàu của một game thủ có nickname là MrVan hiện đang cư ngụ tại Tần quốc, máy chủ Bạch Hổ.

1. Tham gia các chiến trường

Điểm nhấn đặc biệt trong Thiên Tử là trùng trùng các chiến trường, phụ bản để game thủ khám phá. Song song với việc nhận điểm cống hiến, vinh dự với những phần quà khi tham gia chiến trường, game thủ có thể sử dụng điểm cống hiến để đổi lấy điểm kinh nghiệm, đổi danh hiệu ngoài ra còn có thể đem bán để thu lại ngân phiếu (trói buộc) từ những người chơi khác.

Thiên Tử: Các bí quyết làm giàu đơn giản, dễ áp dụng 2

Các chiến trường có thể tham gia là: Chu Tước Đảo, cuộc chiến Kim Đỉnh và cuộc chiến chiếm đoạt tài nguyên. Ưu điểm của hình thức này là khi tham gia chiến trường, người chơi có thể nhận được điểm cống hiến, vinh dự, danh hiệu và điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tuân theo thời gian của từng cuộc chiến và phải ở trong quân đoàn hoặc bang hội nếu như muốn tham chiến.

2. Quay trứng may mắn

Hoan Lạc Cốc là nơi giúp rèn luyện thú nuôi nhanh nhất. Nhân vật đạt đẳng cấp 40 có thể vào Hoan Lạc Cốc để rèn luyện cho thú nuôi của mình. Mỗi ngày người chơi được vào Hoan Lạc Cốc một lần, mỗi lần kéo dài 60 phút. Sau thời gian vào Hoan Lạc Cốc, người chơi có thể thu được trứng thú nuôi và sách. Sử dụng trứng của thú nuôi để quay trứng có thể thu được nhiều vật phẩm có giá trị khi quy đổi ra ngân phiếu. Một số vật phẩm thường nhận được khi quay trứng là: Lê huyết, Hùng Miêu, sách kỹ năng của thú nuôi, nguyên liệu để khảm sao thời trang …

Thiên Tử: Các bí quyết làm giàu đơn giản, dễ áp dụng 3

Ưu điểm của hình thức này là dễ thực hiện, đòi hỏi cấp độ thấp (40 trở lên). Tuy nhiên, việc này khá tốn nhiều thời gian và việc quay trứng phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi. Hình thức này chủ yếu thích hợp với những người có nhiều thời gian “cày cuốc”.

3. Thú nuôi

Hệ thống thú nuôi trong Thiên Tử phong phú với rất nhiều chủng loại, tính năng, phẩm chất. Mỗi loại thú nuôi lại có công dụng, tính năng và vẻ đẹp riêng tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Xuất phát từ nhu cầu này, một loại hình kinh doanh mới ra đời.

Thiên Tử: Các bí quyết làm giàu đơn giản, dễ áp dụng 4

Có một vài loại thú nuôi thông thường nhưng không bình thường chút nào. Đơn cử như nhền nhện là một loại pet rất thông thường nhưng nếu bạn kiếm được một con pet nhền nhện trung thành thì sẽ có rất nhiều gamer khác sẵn sàng trả bạn một lượng ngân phiếu lớn để đổi lấy. Hồ ly thận trọng, Độc xà thận trọng, Độc xà trung thành, Hùng miêu trung Thành, … cũng là những loại pet được nhiều game thủ yêu thích.

Ưu điểm của hình thức này là dễ thực hiện, không đòi hỏi cấp độ và có thể kết hợp được với nhiều cách khác. Tuy nhiên, người chơi phải am hiểu về các loại thú nuôi và nắm bắt được thị hiếu của thị trường. Khuyến cáo của tác giả dành cho các game thủ muốn làm giàu theo hình thức này nhân vật phải đạt cấp độ 60 trở lên và có nhiều thời gian “cày cuốc”.

4. Luyện level kết hợp kiếm ngọc và nguyên liệu

Điểm nhấn quen thuộc ở các game MMORPG là việc đánh quái để lên level. Song song với việc luyện cấp, người chơi có thể kết hợp với việc kiếm tiền từ việc nhặt vật phẩm rớt ra trong quá trình đánh quái đặc biệt là những loại nguyên liệu, ngọc, … vốn rất cần thiết cho việc cải tạo, luyện hóa, khảm nạm trang bị.

Thiên Tử: Các bí quyết làm giàu đơn giản, dễ áp dụng 5

Một số loại nguyên liệu được đánh giá là có giá trị trong Thiên Tử như: mũi khoan, linh thạch, long cốt, khải ngọc, phù phụ na và các loại ngọc cấp 4, 5, 6 và phù thăng cấp ngọc. Các loại ngọc và nguyên liệu này có thể đánh rớt từ một số loại quái vật nhất định. Người chơi có thể lựa chọn quái vật cho phù hợp với cấp độ của mình để nhặt những vật phẩm bán lấy ngân phiếu.

Ưu điểm của hình hình thức này là không giới hạn cấp độ và có thể vừa luyện cấp vừa kiếm tiến. Tuy nhiên, người chơi bắt buộc phải có kiến thức về các loại quái, vị trí, tỉ lệ rớt vật phẩm của quái trong từng bản đồ. Tất nhiên, nếu lựa chọn cách này bạn cũng phải am hiểu về giá cả thị trường.

5. Đánh cược với vận may

Mua chìa khóa vàng và bạch kim ở trong Tàng Bảo Các. Mở các rương vàng và bạch kim, người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm quý như: ngọc cấp 4, 5, 6, phù thăng cấp ngọc, các loại nguyên liệu cấp 4, 5, 6 … trở lên.

Ưu điểm của hình thức này là không giới hạn cấp độ, cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng và có hiệu quả ngay tức thì. Tuy nhiên, người chơi phải có nguồn lực tài chính đủ lớn vì không phải lúc nào mở ra cũng được những vật phẩm xịn. Hình thức này chủ yếu chỉ dành cho đại gia và những người thích tìm thú vui trong những trò hên xui.

Trên đây là một số cách kiếm tiền dễ áp dụng nhất trong Thiên Tử. Nếu như bạn còn cách kiếm tiền nào khác thì hãy chia sẻ với chúng tôi qua công cụ bình luận ở cuối bài viết nhé.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: