Thiên Tử: Game thủ có 7 ngày làm thầy GM

Theo các thông tin mới nhận từ NPH Asiasoft, các game thủ của Thiên Tử sẽ có cơ hội làm thầy của Game Master (GM) thông qua sự kiện “7 ngày làm thầy GM”. Sự kiện sẽ diễn ra trong bảy ngày từ ngày 15/11 đến hết ngày 21/11/2010 trên toàn bộ các máy chủ của Thiên Tử.

Thiên Tử: Game thủ có 7 ngày làm thầy GM 1

Tham gia sự kiện trong thời gian này, GM Thiên Tử sẽ xuất hiện tại 1 vị trí ngẫu nhiên trong game và thông báo trên kênh quốc gia. Đóng vai trò một người thầy, người chơi sẽ chủ động tổ đội nhân khí và dìu dắt GM thăng cấp trong vòng 15 phút. Kết thúc thời gian tổ đội nhân khí, người chơi sẽ được GM tặng 1 quả “Trứng màu thần bí” hoặc những phần quà bí mật, hấp dẫn khác.

Tổ đội nhân khí là tính năng mới được xuất hiện trong bản cập nhật ngày 15/11/2010 của Thiên Tử. Trong tính năng này, mối quan hệ sư đồ với đạo lý “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” (Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy) sẽ được đề cao hơn bao giờ hết.

Thiên Tử: Game thủ có 7 ngày làm thầy GM 2

Người chơi có đẳng cấp từ 120 trở lên có thể trở thành sư phụ và chọn cho mình một đồ đệ có đẳng cấp từ 31 – 100 để truyền bá lại những tuyệt học cũng như kinh nghiệm của mình cho đồ đệ.

Khi cả hai sư đồ cùng lập tổ đội để bắt đầu rèn luyện thì người đệ tử sẽ nhanh chóng trưởng thành hơn khi nhận được gấp hai lần điểm kinh nghiệm từ tổ đội. Và bản thân sư phụ cũng sẽ gặt hái được thật nhiều điểm nhân khí. Tích đủ điểm nhân khí có thể đến gặp Quan Hoán đổi nhân khí và nhận những vật phẩm đặc biệt có giá trị như: phiếu nhiệm vụ Thần tài, chúc phúc thạch cao cấp, trân châu chói sáng và nhiều vật phẩm khác.

“Bảy ngày làm thầy GM” là sự kiện của đội ngũ GM Thiên Tử góp niềm vui vào game để nhắc nhở người chơi về mối quan hệ sư đồ thiêng liêng cũng như chào mừng ngày lễ “Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: