Thiên Tử không reset nhân vật khi tiến hành closed beta

Đại diện NPH Asiasoft bật mí, các tài khoản thử nghiệm Thiên Tử sẽ không bị reset khi chuyển qua giai đoạn Close Beta và nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chào đón đông đảo nhân sĩ Thiên Tử.

Hơn 1 tuần kể từ ngày chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, đánh dấu những bước chuyển mình đáng khích lệ của Thiên Tử. Ngay trong ngày đầu tiên mở server, Thiên Tử đã chìm trong cơn bão của hàng ngàn tài khoản cùng đăng nhập vào game, dẫn tới tình trạng khó kết nối, lag.. Asiasoft đã rất nhanh chóng khắc phục sự cố, kịp thời bảo trì, nâng cấp server mở rộng cánh cửa bước vào Alpha Test cho nhiều nhân sĩ Thiên Tử.

Thiên Tử không reset nhân vật khi tiến hành closed beta 1

Kế đến đó, là làn sóng phản ứng mạnh mẽ của đông đảo game thủ lên tiếng yêu cầu NPH xem xét việc mở lại góc quay camera cho nhân vật. Khá nhiều game thủ phản ứng về việc khóc cứng góc quay. Trực tiếp lắng nghe và thu nhận ý kiến game thủ, NPH Asiasoft đã có những động thái rất tích cực sử dụng những biện pháp kỹ thuật tác động vào game và trấn an luồng dư luận.

Trao đổi trực tiếp với ông Phạm Minh Luân, Trưởng phòng Dự án của công ty Asiasoft, thì Thiên Tử là một cơ hội và là tiềm năng rất lớn của Asiasoft trong việc lấy lại niềm tin của game thủ. Cũng trong lần phỏng vấn này, ông Phạm Minh Luân bật mí, các tài khoản thử nghiệm Thiên Tử sẽ không bị reset khi chuyển qua giai đoạn Closed Beta và nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chào đón game thủ Thiên Tử. Thông tin nóng hổi này chắc hẳn sẽ làm thỏa nguyện rất nhiều game thủ từng gắn bó với trò chơi từ những ngày đầu.

Thiên Tử không reset nhân vật khi tiến hành closed beta 2

Ông có thể chia sẻ lý do vì sao Asiasoft lại quyết định mở góc quay cho nhân vật tại 4 bản đồ đầu tiên mà không phải tất cả?

Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ việc mở lại góc quay cho nhân vật trong Thiên Tử trước khi gửi yêu cầu sang phía nhà sản xuất là công ty SnailGame Trung Quốc.

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của game thủ yêu thích Thiên Tử tại Việt Nam, chúng tôi quyết định mở lại góc nhìn camera cho nhân vật tại 4 bản đồ đầu tiên. Sở dĩ vậy là do phía Snail Game hiện tại mới chỉ thử nghiệm việc mở góc quay, nên ngoài những map này, góc quay của nhân vật vẫn bị khóa. Dự tính, tới cuối tháng 10 sẽ hoàn thiện hết các thao tác kỹ thuật để mở full góc quay cho nhân vật trong Thiên Tử.

Thiên Tử không reset nhân vật khi tiến hành closed beta 3

Ông có thể tiết lộ thời điểm Asiasoft tiến hành Closed Beta cho Thiên Tử?

Sẽ có nhiều bất ngờ thú vị chưa thể tiết lộ tại thời điểm này. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ tiết lộ một tin thú vị không kém.

Sau giai đoạn Alpha Test của Thiên Tử (ngày 26/08), những game thủ đạt cấp độ 89 tại thời điểm đó sẽ được 10 lượng tiền Cash trong game. Đồng thời, chúng tôi quyết định tăng giới hạn level từ cấp 89 hiện tại lên cấp 110.

Nhiều game thủ nêu ý kiến không reset nhân vật sau giai đoạn Alpha Test, ông có ý kiến gì về việc này?

Trong giai đoạn Alpha Test, chúng tôi ưu tiên tập trung giải quyết cho việc khai thác những lỗi game còn chưa được phát hiện, sửa lỗi và hoàn chỉnh các thao tác kỹ thuật. Nếu không phát sinh những lỗi quá nghiêm trọng, chúng tôi sẽ không tiến hành reset dữ liệu trò chơi và người chơi sẽ vẫn có thể tiếp tục gắn bó với nhân vật đã tạo trong giai đoạn Alpha Test.

Để đảm bảo tính công bằng, những game thủ tham gia muộn vào trò chơi có thể lựa chọn những máy chủ mới để đăng nhập.

Thiên Tử không reset nhân vật khi tiến hành closed beta 4

Ông có nhận định gì về thành công của Thiên Tử Online trong thời điểm cuối năm 2010 này?

Trong thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên tôi có thể đảm bảo một điều, đội ngũ nhân viên công ty Asiasoft nói chung và BĐH game Thiên Tử nói riêng đang dốc toàn lực cho Thiên Tử. Chúng tôi hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những game thủ đã, đang và sẽ cùng sát cánh với chúng tôi.

Ảnh: GameLand

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: