Thiên Tử mở máy chủ mới Chu Tước mừng đại lễ

Vào lúc 10 giờ, 10 phút, 10 giây ngày 10/10/2010, Thiên Tử Online sẽ ra mắt máy chủ mới Chu Tước nâng tổng số máy chủ trong game lên con số 3, bao gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước.

Thiên Tử mở máy chủ mới Chu Tước mừng đại lễ 1

Dường như việc mở cửa 2 server Thanh Long và Bạch Hổ chưa thỏa mãn được những mong muốn của đa số nhân sĩ Thiên Tử đang băn khoăn tìm một cánh cửa để bước vào trò chơi. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đào game thủ ao ước được xây dựng vùng đất mới hạ trừ Thiên Nộ, định an thần dân, Thiên Tử Online chính thức khai mở server mới Chu Tước.

Game thủ tham gia máy chủ mới Chu Tước sẽ được nhận những quyền lợi đặc biệt dành cho tân thủ là những VIP Code chứa những vật phẩm có giá trị hỗ trợ game thủ mới trên con đường hành hiệp. Đặc biệt, Chu Tước sẽ nâng giới hạn cấp độ lên 110 cùng hàng loạt những tính năng đã được cập nhật trong phiên bản Thiên Hỏa Chu Tước ngày 20/09/2010.

Thiên Tử mở máy chủ mới Chu Tước mừng đại lễ 2

Server mới Chu Tước sẽ được khai mở vào đúng thời điểm đẹp nhất trong năm lúc 10 giờ, 10 phút, 10 giây ngày 10/10/2010. Khai trương máy chủ mới Chu Tước trong dịp này là tấm lòng của Thiên Tử Online cùng người chơi hướng về Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Server mới Chu Tước cũng sẽ là mảnh đất lành để nhân sĩ giang hồ thỏa sức tung hoành, khám phá những bí ẩn của vùng đất mới và thử sức với những thử thách đầy cam go của Thiên Nộ.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: