Thiên Tử: Ngũ Đế hồi sinh cùng tranh ngôi Thiên Tử

“Cuộc chiến Đế Vương” là tính năng được cộng đồng game thủ Thiên Tử mong đợi nhất trong đợt cập nhật ngày 18/10/2010 vừa qua. Cùng với đó là việc nâng giới hạn cấp độ lên 130 và nhiều tính năng mới khác cho game.

Vào ngày 23/10/2010 vừa qua, đã diễn ra trận chiến đầu tiên giữa các quân đoàn hùng mạnh để định ngôi Vương cho năm vương triều hùng mạnh.

Thiên Tử: Ngũ Đế hồi sinh cùng tranh ngôi Thiên Tử 1

Với việc tái hiện lại lịch sử của Trung Hoa thông qua cuộc chiến tranh giành quyền lực, năm vị vua của năm vương triều trong lịch sử Trung Hoa sống dậy cùng một thời điểm tạo ra cuộc chiến tranh khốc liệt vượt quá sức tưởng tượng của loài người. Năm vương triều Tần – Hán – Đường – Tống – Minh, mỗi bên xưng vương một cõi quyết tâm xây dựng thế lực hùng mạnh để tranh ngôi vị Thiên Tử.

Đúng 6 giờ sáng ngày 23/10/2010, năm vương triều Tần – Hán – Đường – Tống – Minh lần lượt xuất hiện Tân Nhân Vương. Tuy nhiên, đây chưa phải là vị vua thật sự của năm vương triều. Với việc tuyên chiến với Thái Tử, quân đoàn đầu tiên đăng ký tuyên chiến với Thái Tử sẽ lên ngôi vua, quân đoàn đăng ký tiếp theo sẽ được quyền tuyên chiến. Người chiến thắng trong trận chiến vào 19h00 tối thứ 7 sẽ thực sự là vua cho đến trận chiến tiếp theo, diễn ra mỗi tuần.

Thiên Tử: Ngũ Đế hồi sinh cùng tranh ngôi Thiên Tử 2

Ở những chiến trường khác trong Thiên Tử như chiến trường Chu Tước hay Thái Cực Cung, các quân đoàn, bang hội có thể dùng vàng để giúp đỡ quá trình chiếm – thủ, thì cuộc chiến tranh đoạt ngôi vua lại dựa hoàn toàn vào thực lực của mỗi quân đoàn. Do đó, “kế hoạch tác chiến và chiến thuật cùng với sự xuất sắc và lòng nhiệt tình của mỗi cá nhân là điều rất quan trọng đi đến kết quả thắng – thua của mỗi phe” – Tân Nhân Vương LoveTrang của quốc gia Hán tại server Thanh Long chia sẻ.

Vào lúc 19h30 cùng ngày, ngôi vương của 5 vương triều đã chính thức có chủ. Từ đây, Ngũ Đế hồi sinh và năm vương triều chuẩn bị tiến vào trận đánh lớn. Trận đánh cuối cùng tranh ngôi vị Thiên Tử.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: