Thiên Tử: Nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp OB

Sau các giai đoạn thử nghiệm trên diện rộng, Thiên Tử Online đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ, các sự kiện trong game luôn thu hút số lượng lớn người chơi tham gia. Theo thông tin từ nhà phát hành Asiasoft Việt Nam, Thiên Tử Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta ngày 08/11/2010.

Gần 3 tháng vừa qua, rất nhiều game thủ cho rằng Thiên Tử đang rất thiếu vắng các sự kiện. Trả lời về vấn đề này, ông Phạm Minh Luân – Trưởng phòng dự án của công ty Asiasoft cho biết: “Chuyển sang giai đoạn Open Beta cho Thiên Tử, sẽ là cơ hội để chúng tôi tiếp cận gần hơn với game thủ. Và là minh chứng rõ rệt nhất cho sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng gamer Thiên Tử”.

Thiên Tử: Nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp OB 1

Theo đó, các tài khoản được khởi tạo từ giai đoạn Alpha Test sẽ không bị reset khi bước vào giai đoạn Open Beta. Đặc biệt, để chào mừng sự kiện này, Thiên Tử Online sẽ có hàng loạt sự kiện và nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ.

Với chương trình khuyến mãi dành riêng cho các game thủ lần đầu nạp, với từng mức giá sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị trong game cùng cơ hội sở hữu những “lễ bao VIP” giúp ích rất nhiều cho người chơi. Sự kiện diễn ra trong 1 tuần từ ngày bắt đầu Open Beta 08/11 đến hết ngày 15/11/2010.

Đặc biệt, nhằm gắn kết cộng đồng người chơi Thiên Tử, tạo cơ hội cho các game thủ có thể gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và chia sẻ các kinh nghiệm cũng như những niềm vui trong quá trình chơi game sẽ có thêm nhiều sự kiện trong thời gian chào mừng sự kiện Open Beta.

Thiên Tử: Nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp OB 2

Mang lại những quyền lợi thiết thực dành cho các game thủ với việc tăng 120% tỉ lệ nhận điểm kinh nghiệm và rớt đồ, tại các phòng máy thuộc hệ thống @Cafe sẽ diễn ra sự kiện “Dzô @Cafe – Hả hê quà tặng” mang đến những phần quà thú vị dành cho các game thủ.

Từ ngày 11/11 đến ngày 13/11/2010, game thủ nào đến các phòng net thuộc hệ thống @Cafe của Asiasoft và chơi Thiên Tử 3 tiếng liên tục sẽ nhận được những phần thưởng thiết thực như: thời trang cưới, túi 16 ô, lễ bao tiến cấp, ngựa Tuyệt Ảnh, …

Ngoài ra còn hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác sẽ đến với game thủ Thiên Tử trong thời gian tới. Thông tin chi tiết các sự kiện và danh sách phòng máy thuộc hệ thống @Cafe của Asiasoft các bạn game thủ có thể theo dõi tại trang chủ Thiên Tử.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: