Thiên Tử nhộn nhịp tuyển quân vào máy chủ mới

Vào lúc 10h10 ngày 10/10/2010 vừa qua, máy chủ mới Chu Tước của Thiên Tử đã được khai mở vào thời điểm đẹp nhất trong năm. Sự kiện này là tấm lòng của cộng đồng game thủ cũng như Ban điều hành game hướng về Đại lễ 1000 Thăng Long – Hà Nội. Ngoài ra, máy chủ mới Chu Tước cũng là mong ước về một vùng đất mới nhiều may mắn và niềm vui.

Một ngày sau khi Chu Tước ra mắt, rất nhiều bang hội đã được thành lập. Trên diễn đàn của trò chơi xuất hiện hàng loạt các topic tuyển quân của các bang hội cũng như tìm đồng hương để tương trợ nhau trên con đường hành hiệp.

Báo danh lập quốc, hùng bá thiên hạ

Mối quan hệ giữa các thành viên trong bang hội của Thiên Tử Online là “có qua có lại”, điều này giúp cho cả hai cùng phát triển. Giữa bang hội và bang chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau. Vào bang hội, tham gia các hoạt động của bang, hoàn thành các nhiệm vụ bang hội không những giúp tăng điểm nhân khí và hành động của bang mà còn tăng tinh thần đoàn kết trong bang cũng như giúp người chơi tích lũy điểm kinh nghiệm cho cá nhân.

Thiên Tử nhộn nhịp tuyển quân vào máy chủ mới 1

Các topic tuyển quân trên diễn đàn Thiên Tử.

Bang hội là một chức năng cộng đồng hiện đang thú hút rất nhiều game thủ tham gia vào Thiên Tử Online. Tuy nhiên, mỗi bang lại có một chí hướng và phương thức hoạt động riêng.

Với bang Phá Thiên, một bang mới ở Chu Tước được thành lập với mục đích: “Là nơi giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mọi người. Bang hội là nơi gắn kết tình bằng hữu, cho dù bạn ở bất kỳ đâu và ở độ tuổi nào đi nữa. Hãy cùng chơi game để tận hưởng nhưng giây phút thoải mái và vui vẻ bên anh em bạn bè”. Khác với Phá Thiên, TheOne lại có mục đích cao cả và to lớn hơn, đó là “Nam Bắc một nhà ko phân chia đẳng cấp, báo danh lập quốc hùng bá thiên hạ”.

Dù với bất cứ mục đích và ý nghĩa nào, các hoạt động của bang hội cũng có ý nghĩa và tác động rất lớn đến cộng đồng game thủ trong game. Tham gia vào máy chủ mới Chu Tước và cùng trải nghiệm các hoạt động thú vị tại mỗi bang hội là con đường ngắn nhất để các game thủ có thể hòa nhịp vào nhịp thở mạnh mẽ của Thiên Tử.

“Chim khôn chọn cành lành mà đậu…”

Kết bạn với những người chơi mới ở khu vực mình sinh sống hoặc các vùng lân cận để tiện tổ chức offline là cách làm quen nhanh chóng thực sự hữu dụng với các game thủ. Quen biết trong thế giới ảo, cùng nhau hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ nhau trong quá trình bôn tẩu giang hồ, cùng nhau “du sơn ngoạn thủy” để điều cuối cùng là “hiện thực hóa” mối quan hệ bạn bè, anh em và tổ chức offline, gặp nhau và giao lưu ngoài đời. Nếu xét về mặt này thì cộng đồng game thủ Thiên Tử đang thực hiện khá tốt.

Thiên Tử nhộn nhịp tuyển quân vào máy chủ mới 2

Một buổi offline của các game thủ Thiên Tử.

“Chơi game phải có bang hội, bạn bè phải có offline”. Đây là lời chia sẻ từ Itsystem, một game thủ đang tham gia vào máy chủ Chu Tước. Điều này cũng chứng tỏ các game thủ không những chỉ biết học hỏi, giúp đỡ nhau trong game mà còn qua cả những hoạt động thiết thực ngoài đời nữa.

“Chim khôn chọn cành lành mà đậu, người khôn chọn bang Ăn Nhậu mà vào…”. Đây là lời nói đùa khá vui nhưng không phải không có căn cứ của các thành viên bang Ăn Nhậu tại máy chủ Chu Tước của Thiên Tử.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: