Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc

Người bạn đồng hành cùng chúng ta rong ruổi khắp mọi nẻo đường gió bụi, từ đồng cỏ xanh yên bình đến những chiến trường đỏ lửa nơi quyết định của cái chết và sự vinh quang, không ai khác đó là những con thú cưỡi.

Nói đến thú cưỡi của thể loại game nhập vai, thì chắc không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ. Nhưng với những tính năng mà nhà sản xuất Snail Game đã đầu tư để làm nâng cao tầm quan trọng của thú cưỡi, thì hẳn bạn sẽ thấy những cái hay và khác lạ hoàn toàn đối với các game cùng thể loại.

Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 1

Hệ thống kinh nghiệm riêng và thuộc tính

Thú cưỡi có hệ thống kinh nghiệm riêng cho bản thân, khi tích lũy đủ điểm kinh nghiệm thu cưỡi sẽ thăng cấp và tăng điểm thuộc tính. Thú cưỡi đẳng cấp càng cao thì điểm thuộc tính càng cao, và những điểm thuộc tính này sẽ cộng trực tiếp vào chủ nhân giúp bạn nâng cao điểm thuộc tính một các rõ rệt khi không sở hữu thú cưỡi. Ngoài ra bất kỳ thú cưỡi nào cũng có 3 loại hình, mỗi loại hình thiên về một loại thuộc tính nhất định như loại hình sức mạnh, trí lực và thể chất.

Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 2

Hệ thống kỹ năng riêng biệt

Điều đáng quan tâm ở đây nữa là thú cưỡi cũng có một hệ thống kỹ năng riêng biệt của chúng, không khác gì đối với nhân vật. Một thú cưỡi cũng có nhiều kỹ năng, từ kỹ năng bị động có được bẩm sinh như kháng phép thiên phú, hay kỹ năng sát thương thiên phú cho đến kỹ năng chủ động như Đạp Tinh Truy Nguyệt sẽ làm cho kẻ thù phải run sợ bởi hiệu quả đặc biệt và sát thương cực khủng. Như vậy, khi cưỡi chúng, ta cũng sẽ được thừa hưởng những thuộc tính mà chúng có, và dùng được những kỹ năng chủ động của chúng để chiến đấu.

Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 3

Nuôi dưỡng và luyện hóa

Trước nay thú cưỡi ngoài việc tăng tốc độ cho bản thân, thì đã có ai nghĩ đến việc phải chăm sóc chúng chưa? Với hệ thống thú cưỡi của Thiên Tử, thông qua việc nuôi dưỡng và cho chúng ăn sẽ gia tăng thuộc tính cũng như cấp độ càng cao thì thuộc tính thú cưỡi cũng gia tăng đáng kể. Ngoài ra thông qua quá trình luyện hóa và thăng sao, thú cưỡi sẽ được nâng cao phẩm chất và tinh cấp, phẩm chất và tinh cấp càng cao thì độ gia tăng thuộc tính thú cưỡi ở mỗi cấp càng cao.

Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 4

Với sự phong phú và đa dạng về chủng loại của thú cưỡi, cùng với màu sắc và hiệu ứng đẹp mắt của chúng sẽ mang lại cho các game thủ nhiều sự lựa chọn. Con nào sẽ là “gấu” nhất trong các loại?. Đó là những gì đang chờ chúng ta khám phá khám phá.

Một số hình ảnh khác về hệ thống thú cưỡi của Thiên Tử Online:

Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 5
Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 6
Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 7
Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 8
Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 9
Thiên Tử Online: Hệ thống thú cưỡi đặc sắc 10

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

làm sao để có toa. ky. vây. mấy bạn.
mình làm nhiêm vu. mà có thấy nó cho đâu

Comments are closed.