Thiên Tử Online họp báo công bố ngày Alpha Test

Vào lúc 9h00 sáng ngày 14/07/2010, NPH Asiasoft sẽ tổ chức buổi họp báo công bố Thiên Tử Online cùng những kế hoạch sắp tới dành cho game tại khách sạn Grand (Số 8 Đồng Khởi, Q.1, TPHCM).

Bằng cách thức PR sáng tạo, Thiên Tử đã có màn ra mắt khá thú vị đến cộng đồng game thủ Việt Nam với màn phân thân thành năm game độc đáo. Trên khắp các diễn đàn và phương tiện truyền thông về game, các đề tài thảo luận về năm tựa game mà NPH Asiasoft giới thiệu đã mang lại nhiều sự hoài nghi lẫn mong chờ…

Thiên Tử Online họp báo công bố ngày Alpha Test 1

Xuất hiện kể từ những ngày đầu tiên của năm 2010, tuy nhiên thông tin về Thiên Tử tung ra một cách nhỏ giọt càng làm cho game thủ háo hức, mong mỏi ngày ra mắt game. Mặc cho game thủ đoán già đoán non, NPH Asiasoft vẫn im hơi lặng tiếng. Để rồi đến ngày 05/07, Thiên Tử đã bất ngờ tung website chính thức. Dấu hiệu này cho thấy việc game thủ có thể chạm tay vào phiên bản Việt hóa của Thiên Tử không còn xa… Và không để cho game thủ chờ đợi lâu hơn nữa, ngày 14/07/2010 tới đây NPH Asiasoft sẽ công bố chính thức ngày alpha test.

Thiên Tử Online họp báo công bố ngày Alpha Test 2

Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi nhận được, khách mời của buổi họp báo không chỉ là đại diện của các cơ quan báo đài mà còn có sự tham gia của các chủ doanh nghiệp @cafe, và đặc biệt là có sự tham dự của đông đảo hardcore gamer của các game đình đám trên thị trường hiện nay. Tại đây, khách mời tham dự sẽ những người đầu tiên có cơ hội trải nghiệm phiên bản Việt hóa của Thiên Tử và nhận những phần quà đặc biệt từ NPH.

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: