Thiên Tử Online ra mắt “Cuộc chiến Đế Vương”

Hôm nay (18/10/2010), NPH Asiasoft chính thức cập nhật phiên bản mới cho Thiên Tử Online với tên gọi “Cuộc chiến Đế Vương”. Kèm theo phiên bản mới sẽ là hàng loạt sự kiện hấp dẫn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị và những phần quà cực hot.

Đúng như tên gọi của bản cập nhật mới, song song với việc nâng mốc giới hạn cấp độ lên 130, Thiên Tử sẽ cập nhật tính năng mới “Cuộc chiến lên ngôi Quốc Vương”. Đây là cuộc chiến khốc liệt nhất của các quốc gia trong Thiên Tử. Chỉ có những quân đoàn hùng mạnh về tiền bạc cũng như quân số mới đủ khả năng bước chân vào cuộc chiến này. Kẻ chiến thắng lên ngôi đế vương, trị vì một nước và chuẩn bị cho cuộc chiến giành ngôi thiên tử trong thời gian tới.

Thiên Tử Online ra mắt “Cuộc chiến Đế Vương” 1

Ngoài ra, hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác cũng sẽ có mặt trong bản cập nhật lần này như: hệ thống quân đoàn, phụ bản Trùng Động, đại hội võ lâm, cuộc chiến Bạch Hổ Đảo, …

Nhằm khuyến khích game thủ khám phá những tính năng mới trong phiên bản “Cuộc chiến Đế Vương” của Thiên Tử, NPH Asiasoft mở sân chơi mới mang tên “Xứng danh anh hùng”.

Theo đó, từ ngày 18/10 đến ngày 24/10/2010 nhân vật nào đạt được mốc level 120 sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị từ nhà phát hành ( 5 trứng màu thần bí, 2 ngân bảo (1 đĩnh 25 bạc) và 5 chìa khóa bạch kim). Với những bang hội đạt cấp 5 và có từ 50 thành viên đạt cấp 110 trở lên, bang chủ và các thành viên (level trên 110) cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị (5 trứng màu thần bí, 5 ngân bảo, 10 chìa khóa bạch kim, 1 ngựa xích thố 3 ngày – dành riêng cho bang chủ).

Thiên Tử Online ra mắt “Cuộc chiến Đế Vương” 2

Trong số các vật phẩm kể trên thì đáng chú ý nhất là vật phẩm “Trứng màu thần bí”. Khi sử dụng vật phẩm này, game thủ có thể nhận được nhiều vật phẩm thuộc hàng hiếm như: lễ bao cung chúc phát tài, linh sủng, trứng pet và các vật phẩm VIP dành cho sủng vật.

Khi sử dụng lễ bao cung chúc phát tài, game thủ sẽ nhận được một lượng ngân phiếu cực lớn với giá trị 3 đỉnh ngân phiếu cho lễ bao nhỏ và 5 đỉnh ngân phiếu cho lễ bao lớn. Hiện tại, 3 đỉnh ngân phiếu có giá trị lên tới 750.000 đồng và 5 đỉnh ngân phiếu có giá trị khoảng 1.250.000 đồng.

Không chỉ có thế, khi mở trứng màu thần bí game thủ còn có cơ hội nhận được các loại linh sủng VIP như: Tiểu Hồ Điệp, Tiểu Khủng Long, Hồ Lô Oa. Đây là các linh sủng cực hiếm trong Thiên Tử, chúng có điểm thuộc tính ban đầu cao gấp đôi và điểm trưởng thành cao hơn hẳn các sủng vật còn lại. Ngoài ra, khi mở trứng màu thần bí, game thủ còn có thể sở hữu các vật phẩm “đặc biệt” như: vật phẩm tăng kinh nghiệm cho sủng vật, thực đơn tinh chế, thịt nạc (tăng sao cho sủng vật) và các vật phẩm tăng tiềm lực cho sủng vật.

Sự kiện “Xứng danh anh hùng” hiện đang được tổ chức tại hai cụm máy chủ Thanh Long và Bạch Hổ. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: