Thiên Tử Online sẽ có thử nghiệm nhỏ trong tháng 7

Sau hơn nửa năm kể từ ngày Thiên Tử ra mắt game thủ Việt Nam bằng màn phân thân thành 5 game độc đáo, vào sáng ngày hôm qua (14/06/2010), công ty Asiasoft đã tổ chức buổi gặp mặt với đại diện báo chí, các chủ đại lý @cafe của Asiasoft cùng đông đảo game thủ hardcore của dòng MMORPG tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM).

Thiên Tử Online sẽ có thử nghiệm nhỏ trong tháng 7 1

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Lê Trung, Giám đốc đối ngoại của Asiasoft đã có màn giới thiệu về lịch sử của công ty Asiasoft Việt Nam, tập đoàn Asiasoft cũng như các dự định sắp tới của tập đoàn này. Ông Nguyễn Lê Trung chia sẻ: “Thiên Tử là game chiến lược của Asiasoft trong năm nay vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng Thiên Tử Online sẽ trở thành game online thành công và được đông đảo game thủ đón nhận nồng nhiệt. Asiasoft cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất khi trải nghiệm Thiên Tử Online”.

Thiên Tử Online sẽ có thử nghiệm nhỏ trong tháng 7 2

Ông Nguyễn Lê Trung, Giám đốc đối ngoại của Asiasoft

Tiếp theo đó, ông Phạm Minh Luân, Trưởng phòng dự án của công ty Asiasoft giới thiệu chi tiết những đặc điểm nổi bật nhất của game Thiên Tử đến với đông đảo khách mời trong buổi ra mắt này.

Được biết, Thiên Tử Online (Chosen) là sản phẩm MMORPG 3D do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Năm 2008, Thiên Tử được giới thiệu lần đầu tiên tại hội chợ Chinajoy và hiện nay đã được phát hành tại 4 quốc gia là Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Hồng Kông và sắp tới nữa là Việt Nam.

Với cốt truyện dựa theo truyền thuyết Bàn Cổ khai lập tam giới với Thiên đình, Địa phủ và Nhân gian. Tuy nhiên, do cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa Thiên Đình và Địa phủ đã tạo ra một thế giới mới. Thiên Tử sẽ đưa người chơi vào lịch sử Trung Quốc với 5 triều đại là Tần, Hán, Đường, Tống, Minh. Trò chơi có đầy đủ các tính năng của một MMORPG đang thành công trên thị trường cùng với nhiều điểm khác biệt như hệ thống pet, phụ bản, chiến trường Kim Đỉnh, hệ thống quan lại, …

Thiên Tử Online sẽ có thử nghiệm nhỏ trong tháng 7 3

Đông đảo phóng viên, khách mời tham dự lễ ra mắt Thiên Tử Online

Sau khi kết thúc phần giới thiệu những tính năng nổi bật của Thiên Tử, đông đảo khách mời tại buổi gặp gỡ này đã chất vấn trực tiếp đại diện Asiasoft về các tính năng của trò chơi cũng như chất lượng dịch vụ mà Asiasoft cung cấp.

Vấn đề nổi cộm nhất trong phần này chính là việc áp dụng các quy định về quản lý game online của chính phủ cùng việc giới hạn 5h chơi. Đại diện Asiasoft cho hay, công ty hoàn toàn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của chính phủ về quản lý trò chơi trực tuyến, chính vì thế Thiên Tử sẽ thực hiện nghiêm chỉnh việc giới hạn 5h chơi.

Thiên Tử Online sẽ có thử nghiệm nhỏ trong tháng 7 4

Các khách mời đang chơi thử Thiên Tử Online

Cũng trong buổi trao đổi này, đại diện Asiasoft chia sẻ Thiên Tử sẽ có một đợt thử nghiệm nhỏ vào 22/07/2010 với thành phần tham dự là các phóng viên, đại diện báo chí cũng như các game thủ hardcore. Trong đợt thử nghiệm này, Asiasoft sẽ hỗ trợ tối đa các vật phẩm để người chơi có thể khám phá trò chơi một cách dễ dàng nhất. Chính vì thế các thông tin về nhân vật sẽ bị xóa (reset) trước khi ra mắt phiên bản thử nghiệm vào tháng 08/2010.

Ảnh: GameLand, GameK

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: