Thiên Tử Online: Tìm hiểu hệ thống thú nuôi (pet)

Thừa hưởng sức mạnh ngũ hành, mang trên người thần lực của các vị tiên thời thượng cổ, thú nuôi chính là cánh tay phải đắc lực tuyệt vời nhất giúp hoài bão to lớn của các nhân sĩ trở thành sự thực.

Chủng loại thú nuôi biến hóa đa dạng

Hệ thống thú nuôi của Thiên Tử cực kì phong phú, thiên biến vạn hóa khiến cho việc phân loại trở nên khó khăn. Bởi chúng đều có những tuyệt chiêu, đặc tính, phẩm chất, tính cách hoàn toàn riêng biệt, và tất cả đều phụ thuộc vào bàn tay huấn luyện tinh diệu của người chủ nhân. Có loài chuộng tấn công pháp thuật, có loài lại chuyên tấn công vật lý, chúng cũng như chính con người, mạnh mẽ và uyển chuyển, biến hóa khôn lường.

Thiên Tử Online: Tìm hiểu hệ thống thú nuôi (pet) 1

Chức năng luyện hóa thú nuôi sẽ cho phép các nhân sĩ quyết định tư chất bẩm sinh, con đường trưởng thành cho thú nuôi của mình.Có thể cùng 1 loại thú nuôi, nhưng với người chủ này nó sẽ là 1 chiến binh dũng mãnh, nhưng với người chủ khác nó lại trở thành 1 tay vệ sĩ phòng ngự đắc lực nhất.

Chức năng hợp thể đặc sắc, mới lạ cùng sự biến đổi mạnh mẽ về ngoại hình

Một trong những chức năng đặc sắc nhất trong hệ thống thú nuôi chính là hợp thể. Sau khi hợp thành một, người chủ nhân sẽ nắm trọn sức mạnh, kỹ năng mà thú nuôi đang có và còn có thể tạo ra được những tuyệt chiêu mới lạ của bậc thần thánh.

Thiên Tử Online: Tìm hiểu hệ thống thú nuôi (pet) 2

Một khi thú nuôi được thăng đến cấp sao cao nhất, thì ngoại hình sau khi hợp thể càng rực rỡ, uy phong hơn bao giờ hết. Là chủ nhân, các bậc nhân sĩ đừng quên thăng cấp sao cho thú nuôi bảo bối của mình, vì đó là cách nhanh nhất giúp chúng sớm trở thành thần thú dũng mãnh.

Năng lực tìm ngọc của thú nuôi

Không chỉ dừng lại ở đó, thú nuôi của Thiên Tử thực sự còn là 1 trợ thủ ưu tú nhất. Với hoài bão lớn lao, các nhân sĩ võ lâm sẽ luôn phải đối đầu với những trận chiến liên miên, hoặc phải dành nhiều thời gian để luyện những võ công danh chấn thiên hạ, lúc này thú nuôi sẽ thực hiện những cuộc hành trình đi tìm ngọc, mang về cho chủ nhân những thần châu dị bảo quý báu nhất. Nhờ thế, các nhân sĩ võ lâm sẽ có được nhiều châu báu, củng cố địa vị của mình trên chốn giang hồ mà không phải tốn chút công sức nào.

Thiên Tử Online: Tìm hiểu hệ thống thú nuôi (pet) 3

Sử dụng cùng lúc 3 thú nuôi

Thiên Tử đã cực kì ưu ái cho các nhân sĩ khi đã tạo ra 1 hệ thống thú nuôi hoàn hảo với công dụng đa dạng như thế, các bạn có thể dùng cùng lúc: thú nuôi để tìm ngọc, thú nuôi cho xuất chiến, thú nuôi hợp thể. Có chúng, các nhân sĩ sẽ không còn cảm thấy đơn độc khi đi trên con đường chinh phục võ lâm.

Thiên Tử Online: Tìm hiểu hệ thống thú nuôi (pet) 4

Ngoại hình thú nuôi sẽ biến hóa không ngừng qua từng thời kì, sau khi biến hóa, sức mạnh, thiên tính cũng sẽ được thăng cấp tương ứng, sức tấn công cũng như mức sát thương cũng sẽ tăng lên đáng kể. Do đó, hãy thường xuyên rèn luyện chúng, cho chúng ăn no, nghỉ ngơi, nâng cao độ thân mật, có như thế chúng mới có thể tiến hóa, thăng cấp nhanh chóng và trung thành với các bạn mãi mãi.

Trang chủ Thiên Tử Online: http://tt.playpark.vn

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: