Thiên Tử và Battle Star đồng loạt xuất hiện teaser

Sau một thời gian úp mở về các sản phẩm mới sắp ra mắt trong năm 2010 của mình, mới đây công ty Asiasoft đã đồng loạt cho ra mắt trang teaser giới thiệu về hai sản phẩm sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới là Thiên Tử Online và Battle Star Online.

Thiên Tử và Battle Star đồng loạt xuất hiện teaser

Sau khi tung ra 5 bản phân thân làm “náo loạn” thị trường game trong nước hồi đầu năm, Thiên Tử Online đã chính thức “ngũ long hợp nhất” bằng một trang teaser mới tại địa chỉ: http://tt.playpark.vn. Việc ra mắt trang teaser của Thiên Tử Online được xem là một bố cáo chính thức của Asiasoft về việc phát hành tựa game này tại Việt Nam cũng như thực hiện các hành động tích cực nhằm thay đổi con mắt nhìn nhận vốn không mấy tốt đẹp của cộng đồng game thủ với nhà phát hành này.

Thiên Tử và Battle Star đồng loạt xuất hiện teaser

Song hành cùng với việc ra mắt trang teaser của Thiên Tử Online thì tựa game kết hợp giữa thể loại bắn sung góc nhìn thứ nhất (FPS) và chiến thuật thời gian thực (RTS) là Battle Star Online cũng đã chính thức ra mắt trang teaser. Khác với Thiên Tử Online, trang teaser của Battle Star Online không có thông tin gì nhiều ngoài một đoạn trailer giới thiệu. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt hai tựa game này cũng đã rất cận kề rồi, vì Battle Star Online đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh còn Thiên Tử Online thì cũng đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho việc ra mắt.

Nhiều khả năng hai tựa game này sẽ được ra mắt trong dịp hè 2010 này. Các thông tin tiếp theo về Thiên Tử Online và Battle Star Online sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: Asiasoft

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: