Thống Soái Thiên Hạ bước vào giai đoạn thử nghiệm

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành Asiasoft Việt Nam, trò chơi trực tuyến Thống Soái Thiên Hạ vừa bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào ngày 14/08/2013 vừa qua. Được biết, người chơi sẽ được giữ nguyên dữ liệu nhân vật khi game kết thúc giai đoạn Closed Beta 1 và chuyển sang các giai đoạn tiếp theo.

Thống Soái Thiên Hạ bước vào giai đoạn thử nghiệm 1

Được biết, Thống Soái Thiên Hạ thuộc thể loại webgame chiến thuật kết hợp với yếu tố nhập vai dựa trên nền tảng đồ họa 2D tiên tiến. Trò chơi lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc với sự góp mặt của rất nhiều danh tướng như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân,… Game nhấn mạnh vào các yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc để sắp xếp trận pháp nhằm khắc chế quân địch đến mức tối đa. Game thủ có thể lựa chọn giữa 7 lớp nhân vật được phân chia theo loại binh khí đặc trưng với khả năng chiến đấu cùng bộ kỹ năng khác biệt nhau.

Điểm đặc biệt của Thống Soái Thiên Hạ là không phụ thuộc vào hệ thống cửa hàng vật phẩm trong game. Game đề cao các tính năng nâng cấp tướng và lính, bố trí trận pháp theo địa hình chiến đấu và xây dựng các chiến thuật phù hợp. Ngoài ra, từ những tính năng trong game, người chơi còn có thể kiếm nguyên bảo trong game bằng cách siêng năng làm nhiệm vụ hàng ngày.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thông tin về phiên bản thử nghiệm Closed Beta 1 của Thống Soái Thiên Hạ tại website ts.3qc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: