Thresh Quang Tiễn làm “điên đảo” cộng đồng LMHT

Cách đây vài ngày, một người chơi có tên là Relogged vừa trình làng bộ ảnh giới thiệu trang phục Arclight Thresh (Thresh Quang Tiễn) trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại và thu hút được sự quan tâm của những người yêu thích vị tướng Thresh. Đây là một trang phục do Relogged tự thực hiện và đăng tải trên Reddit nhưng do sự yêu thích của cộng đồng nên anh ta quyết định đưa lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nhằm thu hút sự chú ý của Riot Games và biến nó thành trang phục chính thức trong game.

Thresh Quang Tiễn làm “điên đảo” cộng đồng LMHT 1

Relogged cho biết mình rất thích Thresh và trang phục Thresh Vinh Quang. Tuy nhiên, do phần lớn ý tưởng về trang phục của Thresh đều khai thác sự khủng khiếp của hắn ta nên Relogged quyết định tạo ra một Thresh “cứu rỗi linh hồn” hơn là giam cầm chúng. Trang phục Thresh Quang Tiễn chịu nhiều ảnh hưởng từ các thiên thần trong Diablo và Relogged cho biết anh mong muốn khai thác khía cạnh Thresh sẽ như thế nào nếu hắn là “người tốt”.

Thresh Quang Tiễn làm “điên đảo” cộng đồng LMHT 2

Tại chủ đề giới thiệu Thresh Quang Tiễn, rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho biết họ rất hứng thú với trang phục này và mong muốn Riot Games biến nó thành hiện thực. Với hàng nghìn yêu cầu đưa Thresh Quang Tiễn vào game trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại thì rất có thể đây sẽ là bộ trang phục mới của Thresh trong tương lai. Riot Games vốn có “truyền thống” chiều theo các fan của mình nên việc Thresh Quang Tiễn có mặt trong game chắc hẳn sẽ rất đơn giản. Trang phục Fizz Hư Không mới ra mắt cách đây không lâu cũng là trang phục được xây dựng trên ý tưởng của người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: