Thủ lĩnh của bầy sói Copenhagen Wolves: Forg1ven

Nếu bạn phải đối đầu với Forg1ven của Copenhagen Wolves trong vai trò xạ thủ, khả năng rất cao là bạn sẽ thua anh ta cả về chỉ số lính lẫn chỉ số giết người. Lần duy nhất mà Forg1ven thua về chỉ số lính là trong trận đấu với Fnatic khi gặp Rekkles. Nhưng Rekkles cũng chỉ cao hơn Forg1ven có… 3 chỉ số lính.

Thủ lĩnh của bầy sói Copenhagen Wolves: Forg1ven 1

Hơn thế nữa, trong khi Rekkles đang bận bịu farm lính, Forg1ven lại bận rộn với việc farm tướng. Và trong trận đó, Copenhagen Wolves có tổng KDA lên đến 26 và Forg1ven đóng góp số KDA là 5/0/5. Anh cũng là người đang giữ kỷ lục về chỉ số lính cao nhất ở LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu với 658 chỉ số lính trong trận đấu với Millenium.

Vai trò xạ thủ đến với Forg1ven một cách khá đơn giản: anh ghét cắm mắt và người hỗ trợ của anh thường mua rất nhiều. “Tôi rất quen thuộc việc last hit và deny và tôi thích điều đó.” Anh thăng hạng dần và xuất hiện trong vai trò xạ thủ của Copenhagen Wolves để tham dự LCS Mùa Xuân 2014. Kể từ đó, Forg1ven đã trở thành một chỗ dựa đáng tin cậy của cả đội. Khi được hỏi về “bí quyết” của mình, anh cho biết mình không có bí quyết gì đặc biệt mà chỉ đơn giản là farm bất kỳ nơi nào có thể mà không phải chết hoặc không đóng góp được gì cho đồng đội.

Thủ lĩnh của bầy sói Copenhagen Wolves: Forg1ven 2

Hai tướng được Forg1ven chọn thường xuyên nhất là Lucian và Caitlyn, đều được chọn dựa trên quyết định chung của cả đội. Với Copenhagen Wolves, tính đồng đội là điều quan trọng nhất và quả thật Forg1ven cùng người chơi hỗ trợ Unlimited đã hợp tác với nhau rất tuyệt vời. “Tôi nghĩ chúng tôi là cặp đường dưới duy nhất ở châu Âu không cần phải trao đổi trong game về việc phải làm gì. Điều tôi muốn làm mọi lúc với mọi người hỗ trợ tôi chơi cùng, kể cả người thông minh như Unlimited là để nghĩ giống nhau và hành động giống nhau.

Sự liên kết của họ đã là một yếu tố quan trọng cho sự dẫn trước về chỉ số lính của Forgiven. “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó nếu cả hai cùng mở lòng và có động lực với trò chơi”. Vị trí của những con sói sẽ được quyết định trong tuần này và Forgiven khá lạc quan khi tin rằng mọi khả năng đều có thể. Khi được hỏi về lời khuyên cho những xạ thủ khác, Forg1ven cho rằng anh không có lời khuyên cụ thể nào cho các xạ thủ khác. “Tôi không nghĩ rằng có một chi tiết nào đó quan trọng có thể khiến ai đó trở nên cực kỳ giỏi. Điều duy nhất tôi có thể nói là hãy phát triển khả năng dự đoán của bạn”.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: