Thử thách Liên Minh: Chia sẻ thành tích và nhận quà

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức một sự kiện dành cho những người sử dụng ứng dụng Gas mang tên “Thử thách Liên Minh” kéo dài từ ngày 08/01 đến ngày 10/01/2016. Theo đó, những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày là có thể nhận ngay phần thưởng trang phục ngẫu nhiên và 6300 IP.

Để vượt qua thử thách, người chơi cần có những màn trình diễn xuất sắc qua các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại của mình. Sau đó, bạn chỉ cần khoe thành tựu mà mình đạt được lên Facebook. Sau khi săn và chia sẻ đủ số thành tích theo yêu cầu, người chơi sẽ nhận được phần thưởng từ sự kiện “Thử thách Liên Minh”.

Thử thách Liên Minh

Cụ thể hơn, người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ được nhận các thành tựu qua tính năng Khoảnh khắc Liên Minh sau khi hoàn thành một trận đấu. Lúc này, bạn hãy chia sẻ những thành tựu này lên trang Facebook cá nhân để nhận được món quà từ thử thách đó.

Các thử thách cụ thể như sau:

  • Ngày 8/1/2016: Đạt được và chia sẻ một thành tựu. Phần thưởng: 1500 IP.
  • Ngày 9/1/2016: Đạt được và chia sẻ ba thành tựu. Phần thưởng: 4800 IP.
  • Ngày 10/1/2016: Đạt được và chia sẻ năm thành tựu. Phần thưởng: trang phục ngẫu nhiên.

Chi tiết sự kiện cũng như số thành tựu đã chia sẻ của bạn có thể được xem tại trang “Khám phá” trên ứng dụng Gas.

Ngoài ra, những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại còn có thể dùng tính năng “Khoảnh khắc Liên Minh” để xem lịch sử thi đấu của bạn bè hay đối thủ trong trận đấu sắp diễn ra, bao gồm cả lịch thi đấu của các game thủ chuyên nghiệp. Điều này giúp các bạn sẽ có được thông tin cần thiết và sẵn sàng cho những màn trình diễn trên Đấu Trường Công Lý.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: