Thương Khung Chi Kiếm đã được mua về Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, bản quyền phát hành trò chơi di động trực tuyến Thương Khung Chi Kiếm 3D đã được mua về Việt Nam. Hiện danh tính của công ty nắm giữ bản quyền phát hành Thương Khung Chi Kiếm 3D chưa được công bố. Một số trang mạng trong nước cho rằng Soha Game hiện đang nắm Thương Khung Chi Kiếm 3D và sẽ trình làng vào cuối năm nay.

Thương Khung Chi Kiếm 3D là trò chơi di động trực tuyến được LineKong phát triển bằng engine Unity 3D. Thương Khung Chi Kiếm 3D có chất lượng thuộc loại khá, nếu không muốn nói là vượt trội hơn hẳn so với các trò chơi cùng thể loại đang được phát hành tại Việt Nam. Cũng giống như đa phần các trò chơi nhập vai trực tuyến khác, Thương Khung Chi Kiếm 3D có ba lớp nhân vật là Võ Thần, Vu Linh và Tiên Y. Game có cốt truyện tiên hiệp kể về cuộc chiến giữa Nhân Giới, Tiên Giới và Yêu Giới.

Tại thị trường Trung Quốc, Thương Khung Chi Kiếm 3D hỗ trợ ba nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và Windows Phone 8. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website x.8864.com.

Thương Khung Chi Kiếm đã được mua về Việt Nam 1
Thương Khung Chi Kiếm đã được mua về Việt Nam 2
Thương Khung Chi Kiếm đã được mua về Việt Nam 3
Thương Khung Chi Kiếm đã được mua về Việt Nam 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: