Tiên Duyên ra mắt phiên bản Open Beta từ sáng nay

Trải qua 7 ngày thử nghiệm Closed Beta thành công ngoài dự đoán khi không hề phát sinh bất cứ một lỗi lớn nào, chính vì vậy Tiên Duyên sẽ cho ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 10h00 sáng nay (28/11/2012). Bước vào giai đoạn Open Beta, người chơi sẽ quay lại thời điểm bắt đầu câu chuyện Tiên Duyên, miêu tả lại việc Thái Hư Ảo Cảnh bất ngờ mở phong ấn khiến cho ma quỷ tràn ngập cõi nhân gian kéo theo sự xuất hiện của các thần tiên tại cõi trần để cùng con người chống lại ma quỷ.

Tiên Duyên ra mắt phiên bản Open Beta từ sáng nay 1

Hơn 500 loại boss cùng với cả ngàn yêu quái sẽ liên tục xuất hiện trong game kèm theo những phụ bản và sự kiện mới sẽ đẩy các game thủ sẽ trải qua sinh tử, máu lửa, tình thù, khám phá ra bản chất con người, ma nhân, tiên giới qua đó thấu hiểu về nhân gian tình duyên.

Trong giai đoạn Open Beta, các game thủ sẽ chính thức được công nhận là “có quyền kết hôn” và có thể tiến đến động phòng hoa trúc. Nhân sự kiện này, 100 cặp đôi đầu tiên tiến hành hôn lễ trong Tiên Duyên nhân dịp Open Beta sẽ nhận được quà tặng là 100 bộ chăn ga chiếu nệm cực đẹp, giúp tăng khoái cảm trong đêm động phòng. Đồng thời, các game thủ đã tham gia phiên bản Closed Beta của Tiên Duyên sẽ nhận được hàng chục ngàn quà tặng với trị giá mỗi phần quà lên đến 2 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Tiên Duyên, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: