Tiên Hiệp Truyền Kỳ II: Tìm hiểu chiến trường Thiên Thần

Chiến trường Thiên Thần là cuộc chơi chỉ dành cho các tu chân giả xuất sắc, có đẳng cấp từ 45 trở lên. Chiến trường mở cửa tự do cho người chơi vào tham chiến mà không cần phải đăng ký báo danh. Hệ thống sẽ tự động xuất hiện dòng thông báo cho phép người chơi tham gia chiến trường. Người chơi cấp 45 trở lên sẽ được chia vào hai loại chiến trường phân theo hai mốc đẳng cấp (45-59 và 60-80).

Tiên Hiệp Truyền Kỳ II: Tìm hiểu chiến trường Thiên Thần 1

Mỗi chiến trường có sức chứa đến 120 người và chia làm hai phe ngẫu nhiên do hệ thống tự động sắp xếp là Nam Đẩu và Bắc Đẩu. Khi chiến trường đủ người thì hệ thống sẽ tự động mở ra một chiến trường khác.Trong thời gian diễn ra hoạt động này thì hệ thống sẽ mở tối đa 10 chiến trường cùng lúc.

Trong 30 phút diễn ra cuộc chiến, người chơi cần triệt hạ các tháp thủ hộ và đánh bại phe đối phương. Sau đó, người chơi còn phải tiêu diệt hàng ngàn thiên binh trấn giữ tại các phó bản. Chúng là những quái vật không chỉ có sức mạnh kinh thiên động địa mà vô cùng thông minh. Việc tiêu diệt được chúng coi như lập được “đại công”.

Tiên Hiệp Truyền Kỳ II: Tìm hiểu chiến trường Thiên Thần 2

Người chiến thắng trong cuộc đại chiến này sẽ nhận rất nhiều phần thưởng như: điểm vinh dự, trang bị vật phẩm cao cấp, bí kíp võ công và nhiều phần quà tương xứng theo xếp hạng của người chơi. Tuy nhiên, kẻ “chiến bại” trong cuộc chiến này cũng được tặng một phần quà giá trị nhằm biểu dương tinh thần dũng cảm, xông pha chiến trận của các tu chân giả.

Bên cạnh đó, trong chiến trường người chơi còn có thể nhận được điểm vinh dự liên máy chủ thông qua cách tiêu diệt các tháp thủ hộ của đối phương. Tổng cộng mỗi phe có 9 tháp thủ hộ và 1 thuỷ tinh chia đều theo ba hướng trên chiến trường. Mỗi tháp thủ hộ bị phá, người chơi sẽ nhận được 600 điểm vinh dự. Đồng thời đối phương sẽ bị mất trung bình 5% sinh lực, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc đánh bại phe đối phương.

Còn người chơi muốn gia tăng thêm sức mạnh của bản thân và nhận thêm điểm vinh dự thì nên tham gia cổ vũ chiến trường. Trong quá trình tham gia chiến trường, người chơi còn có thể đến hai toạ độ cố định để nhận các loại hỗ trợ từ hệ thống. Các vật phẩm này sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh bản thân vượt bậc. Các kỹ năng này sẽ tự động xuất hiện trong chiến trường gồm có ba kỹ năng cường công, kinh cúc và sinh lực.

Chiến trường Thiên Thần chỉ mở cửa duy nhất một lần trong ngày vào thời gian từ 14h30 đến 15h00. Đây sẽ là cơ hội dành cho các tu chân giả muốn thể hiện sức mạnh, “so găng” tài trí cùng với quần hùng trong Tiên Hiệp Truyền Kỳ II.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: