Tiêu điểm tướng Aatrox, Quỷ Kiếm Darkin

Aatrox, Quỷ Kiếm Darkin sẽ gieo rắc sự hủy diệt trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.13. Hãy chuẩn bị cho sự tuyệt diệt với tiêu điểm tướng Aatrox.

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG AATROX

Aatrox nghiền nát mọi kẻ ngáng đường và mở ra cảnh tuyệt diệt của thế giới.

KĨ NĂNG AATROX

Đường Kiếm Tuyệt Diệt (Nội tại)

Đòn đánh kế tiếp của Aatrox được tăng tầm và gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Đòn đánh này cũng làm giảm hiệu quả hồi máu và lá chắn trên mục tiêu trong vài giây.

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm đi một chút mỗi khi Aatrox dùng kĩ năng hoặc chém rìa của Quỷ Kiếm Darkin vào tướng.

Quỷ Kiếm Darkin (Q)

Aatrox vung thanh cự kiếm tối đa ba lần. Mỗi lần tung chiêu có sát thương và diện tác dụng khác nhau, đồng thời có thể chém trúng với phần rìa (có diện tác dụng nhỏ hơn).

Rìa kiếm: Chém trúng kẻ địch với vùng ngoài cùng của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong chốc lát và gây thêm rất nhiều sát thương.

Xiềng Xích Địa Ngục (W)

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm nạn nhân trong chốc lát. Nếu mục tiêu là tướng hoặc quái khủng, chúng bị xích bên trong diện tác dụng.

Nếu đối thủ bị xích vẫn đứng trong diện tác dụng sau vài giây, kẻ đó sẽ bị kéo về phía tâm và chịu sát thương thêm lần nữa.

Bộ Pháp Hắc Ám (E)

Nội tại: Aatrox hồi máu bằng một phần sát thương gây ra.

Kích hoạt: Aatrox lướt đi và tăng Sức mạnh Công kích trong vài giây. Bộ Pháp Hắc Ám có thể tích trữ tối đa 2 điểm và dùng cùng lúc với Quỷ Kiếm Darkin.

Chiến Binh Tận Thế (R)

Aatrox giải phóng hoàn toàn sức mạnh, trở nên khổng lồ và giương cánh bay. Khi biến hình, Aatrox làm hoảng sợ lính xung quanh và tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát (sẽ tái kích hoạt nếu rời giao tranh).

Aatrox được tăng sức mạnh công kích và có một bể máu tích trữ máu trong suốt thời gian tác dụng của Chiến Binh Tận Thế. Bể máu sẽ hồi sinh hắn nếu chịu sát thương kết liễu.

SỬ DỤNG AATROX

Aatrox là chiến tướng từ địa ngục với sức mạnh tàn sát cả một đội quân. Phá hủy chiến trường với Quỷ Kiếm Darkin, tung những cú chém chính xác với phần rìa để kết liễu đối thủ. Aatrox dùng kĩ năng thì mạnh hơn đánh thường, tập trung vào giảm hồi chiêu sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn. Nếu kẻ địch biết cách né, hãy giữ chúng lại một chỗ với Xiềng Xích Địa Ngục, hoặc bám đuổi với Bộ Pháp Hắc Ám kết hợp cùng Quỷ Kiếm Darkin.

Nội tại của Bộ Pháp Hắc Ám biến những giao tranh dữ dội thành nguồn máu dồi dào, giữ cho Aatrox sống sót chừng nào hắn còn có thể vung kiếm. Những đồng minh chịu hồi máu hoặc tạo lá chắn cho hắn sẽ được tưởng thưởng bởi một hung thần tuyến trên vừa gánh vừa gây cả đống sát thương. Kẻ địch biết cảnh giác sẽ cố gắng hạ gục gã Darkin trước khi Bể Máu đầy, nhưng cái chết cũng chẳng cản nổi Aatrox một khi hắn đã biến thành Chiến Binh Tận Thế. Chạy ngay đi, không là chết.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI AATROX

Lại gần kẻ địch để đảm bảo chém trúng bằng rìa của Quỷ Kiếm Darkin mỗi lần tung chiêu phần rìa lại thu về gần Aatrox thêm một chút, riêng phát chém cuối cùng nghiền nát những kẻ ngay trước mặt hắn.

Sự kết hợp giữa giảm hồi máu trên kẻ địch của Đường Kiếm Tuyệt Diệt và hồi máu của Bộ Pháp Hắc Ám giúp bạn có thể đấu tay đôi với bất kỳ ai. Chừng nào còn gây được sát thương, hạ bạn là chuyện khó hơn lên trời.

Đừng chờ đợi để trở thành Chiến Binh Tận Thế: Dùng chiêu cuối từ sớm trong giao tranh và bắt đầu tích Bể Máu. Đánh càng lâu trong dạng thật, bạn càng có nhiều máu khi hồi sinh căn chuẩn vào, và cái chết của bạn sẽ đem lại một thanh máu mới.

Tiêu điểm tướng Aatrox, Quỷ Kiếm Darkin

TƯƠNG TÁC ĐẶC BIỆT CỦA AATROX

AATROX CÔNG LÝ

AATROX MÁY MÓC

AATROX THỢ SĂN ĐẠI DƯƠNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: