Tiêu điểm tướng Kai’Sa, Ái Nữ Hư Không

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Kai’Sa. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng của Kai’Sa cũng như một số gợi ý giúp bạn có thể sử dụng thành thạo Ái Nữ Hư Không khi tham chiến tại Đấu Trường Công Lý.

Tiêu điểm tướng Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không 1

KĨ NĂNG

Nội tại: Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn: Đòn đánh của Kai’Sa đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu. Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó cũng đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

Tiêu điểm tướng Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không 1

Q: Cơn Mưa Icathia

Kai’Sa tung ra một loạt tên năng lượng phân phối đều lên các kẻ địch gần đó. Nhiều tên năng lượng trúng cùng một mục tiêu sẽ gây ít đi sát thương một chút so với tên năng lượng đầu tiên.

Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ sức mạnh công kích cộng thêm, số tên năng lượng của Cơn Mưa Icathia tăng mạnh.

Tiêu điểm tướng Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không 1

W: Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và đặt cộng dồn Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ sức mạnh phép thuật, Tia Truy Kích gây thêm sát thương và hoàn lại một phần hồi chiêu nếu trúng tướng.

Tiêu điểm tướng Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không 1

E: Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa vận sức, tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc nhưng mất khả năng tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng tốc độ đánh trong vài giây.
Đòn đánh giảm hồi chiêu của Tích Tụ Năng Lượng.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ tốc độ đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng giúp Kai’Sa vô hình trong thoáng chốc khi vận sức.

Tiêu điểm tướng Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không 1

R: Bản Năng Sát Thủ

Kai’Sa lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trong chốc lát.

Tiêu điểm tướng Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không 1

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: