Tìm hiểu bí kíp làm giàu của game thủ Đông Phong

Trong Đông Phong, bạc là đơn vị tiền tệ được sử dụng phổ biến và cũng là nguồn tài nguyên quan trọng trong mọi hoạt động quản lý, xây dựng của một quốc gia. Vì thế, việc sở hữu một ngân khố dồi dào chính là nền tảng cho sự ổn định và phát triển của quốc gia đó. Với các chiến tướng Đông Phong, việc tích lũy được một lượng tài nguyên như thế không mấy khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu xem họ đã từng bước gây dựng cơ ngơi của mình như thế nào.

Nguồn bạc đầu tiên mà bất kỳ game thủ nào cũng dễ dàng có được là trưng thu thuế từ dân cư. Ngoài ra, đây cũng là nơi tường thuật các sự kiện đang xảy ra trong dân chúng, mà nếu khéo léo giải quyết, người chơi có thể kiếm được điểm uy vọng, bạc, tinh vận và cả nguyên bảo. Nâng cấp công trình này đồng nghĩa với việc tiền thuế thu được cũng sẽ tăng theo.

Tìm hiểu bí kíp làm giàu của game thủ Đông Phong 1

Một hoạt động thú vị khác đem lại lượng bạc không ít cho các nhà cầm quân là đoạt bảo. Có lối chơi dễ hiểu tương tự trò chơi “gỡ mìn” quen thuộc, người chơi sẽ vượt qua nhiều tầng Tần Lăng tùy thuộc vào cấp bậc nhờ và đội ngũ khai thác của mình. Số lượng hảo hữu mà game thủ có được cũng sẽ góp phần giúp sức trong hoạt động này, nên càng nhiều bạn bè, các chiến tướng sẽ càng nhiều cơ hội để lên đến các tầng cao. Đây là một hoạt động nhỏ nhưng trí tuệ và khá hay.

Người chơi khi dư dả thời gian, có thể tìm đến các quặng bạc để tiến hành khai khoáng. Sau khi có được quặng thô, thông qua giám định sẽ nhận được khoáng thạch với các phẩm chất khác nhau. Quặng kim cương hiếm thấy nhất nên cũng có giá trị cao nhất, điểm đáng nói là khi người chơi tìm được quặng kim cương thì cả quân đoàn cũng được hưởng lấy số bạc trị giá 3% kim cương.

Tìm hiểu bí kíp làm giàu của game thủ Đông Phong 2

Người chơi có thể nhận được nhiều loại hàng hóa đa dạng từ các nhà buôn ở khắp nơi đổ về. Mỗi ngày có 10 lần để thực hiện các giao dịch với họ. Từ những thương phẩm có được, người chơi có thể đem bán để đổi lấy bạc. Được biết giá các thương phẩm này cũng sẽ dao động theo thời gian, chọn bán khi giá cao có thể nhận được nhiều bạc hơn.

Mỗi ngày, game thủ cũng sẽ nhận được bạc từ các rương báu quốc gia. Số lượng rương báu tùy thuộc vào số thành trì mà quốc gia của người chơi đang sở hữu, nên “lấy chiến tranh nuôi chiến tranh” cũng là một lựa chọn không tồi.

Ngoài ra, các nhà cầm quân còn có thể kiếm được bạc từ nhiều nguồn khác như bổng lộc từ chức quan của mình hay thực hiện chính vụ. Nếu thích thú với việc so tài cầm quân cùng người chơi khác, các chiến tướng có thể tham gia vào khiêu chiến hay hộ tống NPC, kể cả mời vợ đi du lịch cũng có thể tích lũy thêm bạc.

Thông tin chi tiết về webgame Đông Phong do Like.vn phát hành, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: