Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục

Thần Ma Đại Lục là trò chơi nhập vai trực tuyến do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển và CMN Entertainment phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này hiện đang tiến hành thử nghiệm Alpha Test rộng rãi cho tất cả các game thủ tham gia thử nghiệm. Nhằm giúp các bạn game thủ hiểu rõ hơn về tựa game này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về tám lớp nhân vật chính trong Thần Ma Đại Lục.

Tham gia vào Thần Ma Đại Lục, bạn sẽ được lựa chọn một trong tám chức nghiệp là Assasin, Lyricist, Mage, Marksman, Priest, Guardian, Vampire và Gladiator. Có tổng cộng năm chủng tộc trong game là Stoneman, Elf, Human, Kindred và Drawf.

Assasin: Những bóng ma đêm

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 1

Sử dụng bóng tối, mưu kế và tốc độ để bù đắp cho các hạn chế về sức mạnh, thể chất và phép thuật. Trong một giây lơ là, kẻ thù dễ dàng gục ngã trước lưới dao sắc bén của họ. Assasin là lựa chọn tuyệt vời cho PK, xuất sắc trong đấu tay đôi, phù hợp hơn nữa là tạo những thiệt hại lớn hỗ trợ trong PvE, khiến phòng thủ và HP của kẻ địch giảm với những cuộc tấn công nhanh gọn, sát thương cao. Chỉ có Human và Kindred mới có đủ điều kiện để trở thành Assasin. Assasin tinh thông thuộc tính lửa và đất.

Lyricist: Nghệ sĩ thần bí

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 2

Xuất hiện với chiếc đàn hạc trong tay, các Lyricist có thể sử dụng kỹ năng âm nhạc đặc biệt của mình để làm suy yếu kẻ thù trong khi hỗ trợ đồng đội của họ. Khi có Lyricist xuất hiện, một nhóm chiến đấu trung bình có thể trở thành một nhóm lớn. Kích hoạt phép thuật hỗ trợ qua các bài hát đòi hỏi khi tấn công kẻ thù bằng những phép thuật, Lyricist sẽ tiêu tốn rất nhiều MP và không thể ở trong một khoảng cách an toàn như Priest. Lyricist chỉ dành riêng cho Elf, những tinh linh xinh đẹp. Lyricist tinh thông các thuộc tính gió, nước và ánh sáng.

Mage: Pháp sư quyến rũ

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 3

Mage là người nắm rõ thuật điều khiển các nguyên tố lửa, băng và sấm sét. Sức mạnh của họ từ thuở xa xưa đã trở thành huyền thoại và khiến nhiều người kinh sợ. Chỉ Human và Kindred, những chủng tộc có khả năng thiên phú cao về ma pháp mới có thể trở thành những pháp sư tài ba. Mage tinh thông các thuộc tính lửa, nước và gió.

Marksman: Xạ thủ lùn

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 4

Với đôi tay khéo léo và linh hoạt, Marksman thích hạ gục kẻ thù từ khoảng cách xa. Phạm vi đáng kinh ngạc của họ cho phép họ nhẹ nhàng ban phát nỗi đau trên bất kỳ nạn nhân không may ở trong tầm ngắm của họ. Công nghệ của Dwarf đã tạo ra những kiệt tác súng ống. Đây cũng chính là vũ khí chính của Marksman. Kế thừa từ một kiểu tấn công rất đặc biệt của Asssassin, Marksmen tận dụng lợi thế về khoảng cách thay vì tập trung vào một một mục tiêu duy nhất gây ra một đòn tấn công chết người. Marksman tinh thông thuộc tính lửa và đất. Và chỉ có Dwarf mới có thể thuần thục chức nghiệp này.

Priest: Kết nối thần linh
Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 5

Sức mạnh của Priest đến từ lòng thành kính với thần linh. Thông qua đức tin bất khuất của họ, Priest giúp cho những thành viên trong nhóm của họ tiếp tục đứng vững dù cho có chuyện gì xảy ra. Priest được phép khai thác sức mạnh của các vị thần để chữa lành những người bị thương, bảo vệ kẻ yếu, và chữa bệnh. Một nhóm có thể vượt qua bóng tối khi được hỗ trợ bởi một linh mục. Priest tinh thông thuộc tính nước và ánh sáng. Chỉ có sự tín ngưỡng kiên định của Human và Elf mới có thể trở thành những kẻ kết nối thần linh như Priest.

Guardian: Người bảo vệ

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 6

Stonemen được tạo ra từ các tảng đá cổ mà từ đó tên của họ được ra đời, sự dũng cảm nguyên thủy có thể chịu được gần như bất kỳ đòn tấn công nào. Sự can đảm và không hề sợ hãi của họ là huyền thoại, bằng cách lấy bản thân mình che chắn cho đồng đội trước các cuộc tấn công. Khi Stonemen trở nên nổi tiếng, họ đã được gọi là “người bảo vệ”. Công việc chính của họ là bảo vệ đồng đội của mình trong những trận chiến khốc liệt nhất. Phải có sức mạnh to lớn và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời mới có thể đảm nhận vai trò người bảo vệ. Và Stoneman đã được chọn để trở thành những Guardian kiêu dũng.

Vampire: Ma cà rồng huyền bí

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 7

Vẻ ngoài xinh đẹp che giấu một luồng khí thần bí. Tấn công hút máu với hình thái Vampire, có thể biến thành dơi trong những cuộc giao tranh. Tìm kiếm sức mạnh bất cứ giá nào, Vampire sử dụng máu của mình trong trận đấu với sức mạnh phép thuật của họ trong các đòn tấn công tàn ác. Vampire cũng có thể cứu sống của các đồng minh bằng sự hy sinh của họ. Vampire tinh thông thuộc tính bóng tối và lửa. Chỉ Kindred mới có thể thành thạo các kỹ năng của một Vampire thực thụ.

Gladiator: Chiến binh dũng mãnh

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Thần Ma Đại Lục 8

Nắm giữ thanh kiếm mang trong mình danh dự của vị vua vĩ đại nhất của loài người, Hossinger Apelio, Gladiator được xem là những chiến binh dũng mãnh nhất trong những trận đối đầu. Các Gladiator tạo thành một đội tiên phong cho bất kỳ nhóm nào. Họ được biết tới bởi khả năng dẫn dắt đội ngũ của mình trong các trận chiến với sức mạnh và sự dũng cảm. Human và Elf đã được chọn để trở thành những chiến binh dũng mãnh, họ tinh thông thuộc tính vật lý và gió.

Các bạn quan tâm tới Thần Ma Đại Lục có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: