Tìm hiểu các tính năng đặc sắc trong “Bí ẩn Cổ Loa”

Sau khi có thông tin được cập nhật thử nghiệm trên hai máy chủ Gà Tre và Gà Cổ Loa, phiên bản Bí ẩn Cổ Loa của Gunny Online đã thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo thần dân vương quốc Gà. Dưới đây là những nội dung được đánh giá là hấp dẫn nhất của phiên bản này.

Phó bản cá nhân Mê cung Cổ Loa

Đây là một hệ thống phó bản cá nhân hoàn toàn mới trong Gunny Online. Đồng thời cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa phó bản Ải Viễn Chinh và tính năng săn boss thế giới trong game. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa được đối đầu với các quái vật quen thuộc từ các phó bản trong game. Đặc biệt, người chơi sẽ tự mình chiến đấu giống như đang săn boss thế giới.

Tìm hiểu các tính năng đặc sắc trong “Bí ẩn Cổ Loa” 1

Hiện Mê cung Cổ Loa có tổng cộng đến 30 tầng và chỉ dành cho game thủ từ cấp 30 trở lên. Nếu đang chinh phục mê cung nhưng chẳng may thất bại, game thủ cũng có thể dùng chức năng tự động để đến thẳng tầng cao nhất đạt được để tiếp tục hành trình. Khi vượt qua các tầng mê cung này người chơi sẽ tích lũy được rất nhiều điểm kinh nghiệm và chiến hồn đơn dùng để nâng cấp điểm chiến hồn.

Hệ thống điểm chiến hồn

Điểm chiến hồn là một hệ thống mới cập nhật trong phiên bản Bí ẩn Cổ Loa. Hệ thống điểm này sẽ giúp cho người chơi tăng đáng kể sức mạnh cho nhân vật trong game. Về tác dụng thì điểm chiến hồn giống như hệ thống thẻ bài nhưng chỉ có tác dụng khi người chơi trang bị các vật phẩm trang trí.

Tìm hiểu các tính năng đặc sắc trong “Bí ẩn Cổ Loa” 2

Mỗi vị trí nâng cấp sẽ có tác dụng tăng các loại điểm thuộc tính khác nhau. Ô tóc tăng điểm tấn công, ô mặt cộng điểm may mắn, ô set quần áo tăng phòng thủ… Người chơi có thể nâng cấp tối đa lên 5 cấp và càng lên cấp cao, số điểm thuộc tính cộng dồn vào nhân vật sẽ càng lớn.

Tính năng vật tổ

Cùng với chiến hồn thì hệ thống vật tổ cũng là một tính năng mới giúp game thủ gia tăng điểm thuộc tính nhân vật. Để tham gia tính năng này, người chơi ở bất kỳ cấp độ nào đều có thể vào giao diện hành trang và nhấp vào ô vật tổ. Tại đây sẽ có 7 thuộc tính vật tổ được sắp xếp theo thứ tự là tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn, sinh lực, sát thương và hộ giáp.

Tìm hiểu các tính năng đặc sắc trong “Bí ẩn Cổ Loa” 3

Hiện hệ thống vật tổ được chia làm 5 bậc khác nhau. Mỗi bậc lại có 10 cấp dành cho mỗi thuộc tính. Người chơi sẽ dùng điểm vinh dự tích lũy được khi săn boss thế giới để nâng cấp hết tất cả thuộc tính đạt cùng cấp rồi tiếp tục nâng cấp tiếp theo. Vì khi muốn nâng cấp thuộc tính tấn công lên cấp 2 thì thì game thủ cần phải lần lượt nâng cấp tất cả các thuộc tính tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn, sinh lực, sát thương và hộ giáp lên cấp 1.

Bộ vũ khí mới: Nỏ thần

Trong phiên bản mới, vương quốc Gà sẽ xuất hiện bộ vũ khí mới WoW, Super và Legend – Nỏ thần. Đây là loại vũ khí mới có chỉ số vượt trội được đội ngũ vận hành Gunny Online của VNG tự thiết kế và đưa vào game. Bộ vũ khí này lấy cảm hứng từ truyền thuyết về nỏ thần Kim Quy oai hùng trong lịch sử.

Tìm hiểu các tính năng đặc sắc trong “Bí ẩn Cổ Loa” 4

Cũng bắt đầu từ phiên bản mới, hệ thống boss thế giới sẽ xuất hiện theo các khung giờ cố định. Cụ thể, Tà Diệm Long sẽ xuất hiện từ 13h00 đến 14h00 và Bá tước Hắc Ám xuất hiện từ 20h00 đến 21h00 hàng ngày. Nông trại cũng được cập nhật thêm tính năng trực tiếp mua thức ăn cho thú cưng.

Vào ngày 25/12/2012 tới đây, phiên bản Bí ẩn Cổ Loa sẽ chính thức được ra mắt trên toàn bộ máy chủ của Gunny để game thủ tự do trải nghiệm và khám phá.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Gunny, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: